Sửa chữa container

Sửa chữa container cũ hỏng, thay lại sàn vách container

Với kinh nghiệm và chuyên nghiệp về dịch vụ sửa chữa container Đà Nẵng hỏng, cong ten nơ cũ, Container Văn phòng các loại, sơn sửa mới và thay sàn, nội thất bên trong, thay đà gầm và các trang thiết bị lắp đặt trong container. Chúng tôi sẽ có những tư vấn cho bạn các hạng mục khi bạn cần sửa chữa container, lên phương án sửa chữa tại chỗ hoặc đưa về bãi của chúng tôi, nhằm giảm chi phí sửa container cho bạn một cách tiết kiệm nhất, hiệu quả nhất, thời gian nhanh nhất. Thông thường các hạng mục cần sửa chữa các loại container như: Làm lại vách, hàn lại đà, thay ván sàn, hoặc bị thủng dột, cửa container…

Sửa chữa container văn phòng hỏng và thay thế thiết bị bên trong.

Hầu hết container văn phòng dùng một thời gian sẽ xuống cấp do đặt tại các công trường có độ ẩm thấp, nước mưa, vận chuyển đi lại nhiều, vì vậy container văn phòng thường phải sửa chữa lại các hạng mục như: Sơn lại mới toàn bộ bên trong và ngoài, thay lại thiết bị điện bóng đèn, ổ cắm, công tắc, điều hòa..và các tấm kính cửa đi và cửa sổ, khóa cửa, thay lại vách gỗ bên trong vì dùng lâu có thể sẽ bị vỡ hỏng, hoặc thay sàn vì dùng quá lâu bị mục.

Sau khi kiểm tra thực tế container hỏng của bạn tại công trường, chúng tôi sẽ đánh giá mức độ hư hỏng, các hạng mục cần sửa chữa, lên phương án sửa chữa và báo giá cụ thể. Sau khi thống nhất sẽ tiến hành sửa chữa container, thời gian sửa cũng tùy vào mức độ hư hỏng và thay mới theo yêu cầu của khách hàng.

Sửa chữa container kho 20feet, 40feet hỏng, thay mới lại sàn, vách...

Container kho thì ít phải sửa chữa hơn container văn phòng, vì container kho thường chỉ làm kho chứa hàng, không lắp đặt thiết bị gì bên trong, cũng như không cần độ thẩm mỹ cao, vì vậy container thường ít phải sửa chữa hơn. Công-tai-nơ kho thường chỉ sửa lại nóc khi bị thủng dột, hoặc thay lại sàn để đảm bảo chứa hàng hóa bên trong không bị nước ngấm vào, còn hấu hết không phải sửa chữa gì, có thể dùng 10 năm hoặc hơn.

Nội thất container văn phòng sau khi được sửa chữa

Chúng tôi sở hữu đội nhân viên kỹ thuật có tay nghề, có kinh nghiệm về duy tu, bảo dưỡng và sửa chữa container. Quý khách hoàn toàn có thể an tâm về dịch vụ sửa chữa của Minh Toàn Container. Hãy liên hệ với chúng tôi khi quý khách có nhu cầu và muốn sở hữu một dịch vụ chuyên nghiệp với chi phí tối ưu nhất. 

 

Ngoài dịch vụ sửa chữa, chúng tôi còn là đơn vị chuyên nhận trao đổi, mua bán container trên phạm vi cả nước, chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt và sửa chữa các loại nhà container, container kho, container lạnh, container cafe,... Nhận cải tạo container theo thiết kế và yêu cầu của quý khách.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

MINH TOÀN CONTAINER
Địa chỉ: 12 Trịnh Khả, phường Hoà Xuân, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Hotline: 0905 938 935 (Ms Vân)
Email: 
minhtoancontainer@gmail.com
Website: https://www.minhtoancontainer.vn/

Chia sẻ:

© 2019 Minh Toàn Container . All rights reserved . Design by Vietstar Media