Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Đà Nẵng

Lợi ích của dịch vụ chuyển nhà trọn gói TP.ĐÀ NẴNG:

-Tiết kiệm thời gian và đảm bảo an toàn đồ vật
-Tiết kiệm công sức
-Tiết kiệm chi phí tối đa

  Quy trình chuyển nhà trọn gói của Công ty TNHH Vận Tải và Thương Mại KYHATY Đà Nẵng:

Bước 1: Khảo sát địa hình, đánh giá khối lượng đồ đạc cần vận chuyển.
Bước 2 : Báo giá cho khách hàng.
Bước 3: Ký kết hợp đồng và ấn định thời gian vận chuyển.
Bước 4 : Tất cả đồ đạc sẽ được đóng gói bằng bao bì phù hợp (chăn dạ, thùng carton, băng dính và giấy gói. Sách, tài liệu sẽ được cho vào thùng carton để vận 
chuyển. Hàng dễ trầy xước sẽ được bao bọc chăn cẩn thận, chỉ duy nhất Dịch vụ Chuyển nhà giá rẻ mới có quy trình này).
Bước 5: Toàn bộ thùng carton đóng gói đồ đạc đều được niêm phong từ khi được đóng gói cho đến khi tháo dỡ dưới sự giám sát của khách hàng.
Bước 6 : Sau đó được đánh số theo từng thùng, từng phòng, từng bộ phận, từng cá nhân (Dịch vụ Chuyển nhà  không để tình trạng thất lạc hoặc lẫn lộn đồ đạc, tài liệu). Tất cả hàng hoá, đồ đạc, thiết bị được bốc xếp, vận chuyển bằng đoàn xe TAXI TẢI, với trọng tải phù hợp, đến địa chỉ mới.
Bước 7 : Tại địa chỉ mới, toàn bộ đồ đạc, thiết bị sẽ được bốc dỡ, lắp đặt theo bản vẽ và theo yêu cầu của khách hàng.
Bạn cần đội ngũ vận chuyển nhiệt tình năng động, uy tín giá cả hợp lý. Vận Tải KYHATY là đơn vị chuyên về vận chuyển dọn nhà, Uy tín – Nhiệt Tình – Giá cả phải chăng.
Chúng tôi hoạt động với  phương châm : “ Bạn cần Thảo Nguyên có, việc khó Vận Tải KYHATY làm ”chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu của khách hàng.
Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển đến Tp. Đà Nẵng sinh sống, việc dọn dẹp và vận chuyển đồ đạc trong nhà chắc chắn gặp phải rất nhiều khó khăn.
Vì thế, Vận Tải KYHATY ra đời, nhằm cung cấp đến quý khách hàng có nhu cầu về di chuyển nơi ở, có được dịch vụ vừa tiết kiệm thời gian, sức khỏe lẫn tiền bạc.
 
Đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở Đà Nẵng, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ và thái độ làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, cẩn thận của nhân viên
Chia sẻ:

© 2019 Minh Toàn Container . All rights reserved