Kinh nghiệm chọn mua Container lạnh tại Đà Nẵng chất lượng

Kinh nghiệm chọn mua Container lạnh tại Đà Nẵng chất lượng

Kinh nghiệm chọn mua Container lạnh tại Đà Nẵng chất lượng

Kinh nghiệm chọn mua Container lạnh tại Đà Nẵng chất lượng

Chi phí bỏ ra để mua container lạnh tại Đà Nẵng là không nhỏ, làm sao để mua được container lạnh chất lượng với mức chi phí thấp nhất. minhtoancontainer.vn sẽ chia sẻ với các bạn kinh nghiệm chọn mua container lạnh trong bài viết này nhé!

                      

                                                                                    container lạnh tại Đà Nẵng

1. Phải biết được năm sản xuất của Container Lạnh

Tương tự như container khô, container lạnh tại Đà Nẵng có tuổi đời sản xuất càng ngắn thì càng chất lượng, năm sản xuất càng sát năm hiện tại thì chất lượng sẽ tốt hơn.

2. Vỏ container lạnh phải còn tốt, không bị thủng, lồi lõm

Container lạnh được sử dụng để bảo quản, vận chuyển hàng hóa ở nhiệt độ yêu cầu thấp hơn nhiệt độ môi trường nên container lạnh có cấu tạo phức tạp hơn so với container khô. 

3. Sàn container lạnh phải còn chắc chắn

Sàn container lạnh phải chắc chắn, không lùng bùng thiếu foam, thanh ray sàn nhôm phải thẳng, nguyên bản để không ảnh hưởng tới sự lưu thông của luồng khí lạnh, ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa bảo quản bên trong.

                      

4. Cửa container lạnh phải còn kín, không lõm móp

Cửa container lạnh phải đóng mở nhẹ nhàng, ron cửa phải kín, nguyên bản không chắp vá để tránh tình trạng thoát hơi lạnh, giúp hàng hóa được làm lạnh nhanh, giúp giảm chi phí sản xuất (tiền điện) và đảm bảo hàng hóa được bảo quản tốt nhất.

5. Máy lạnh của Container lạnh còn hoạt động tốt.

 Cần phải kiểm tra toàn diện máy lạnh đạt -18 độ C từ 3,5 - 4h đối với container lạnh 40 feet và 1,5 - 2h đối với container lạnh 20 feet.

Trên đây là những kinh nghiệm mua container lạnh tại Đà Nẵng với mong muốn ít nhiều giúp khách hàng hiểu hơn về container, cách đánh giá một container chất lượng để từ đó đưa ra lựa chọn hợp lý về nhà cung cấp, loại sản phẩm và chất lượng sản phẩm, giá thành sản phẩm.

                         

 Địa chỉ bán container lạnh giá rẻ, chất lượng

Minh Toàn Container là địa chỉ cung cấp container lạnh, cho thuê container lạnh tại Đà Nẵng,giá cả cạnh tranh dành cho các doanh nghiệp, khu công nghiệp hoặc các công trình có nhu cầu lưu trữ những hàng hóa đông lạnh. 

Minh Toàn Container là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực container, Chúng tôi luôn cam kết đem đến cho quý khách hàng các sản phẩm về container lạnh chất lượng hàng đầu, tiết kiệm chi phí, độ bền tuyệt đối.

                       

Ngoài container lạnh tại Đà Nẵng, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm container thiết kế tưc container khô bao gồm: nhà container, container văn phòng, cafe container,... 
Nếu khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm của chúng tôi hoặc có nhu cầu tư vấn, báo giá hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Thông tin liên hệ:

MINH TOÀN CONTAINER
Địa chỉ: 12 Trịnh Khả, phường Hoà Xuân, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Hotline: 0905 938 935 (Ms Vân)
Email: minhtoancontainer@gmail.com
Website: https://www.minhtoancontainer.vn/

Chia sẻ:

© 2019 Minh Toàn Container . All rights reserved . Design by Vietstar Media