nhà container tại Đà Nẵng

nhà container tại Đà Nẵng

nhà container tại Đà Nẵng

Muốn xây nhà container 50 triệu, cần biết 5 điều này trước đã

Bạn muốn xây nhà nhưng chỉ có 50 triệu trong tay? Bạn nghe nói có thể làm nhà container, nhưng chưa hề có kinh nghiệm xây loại hình nhà này? Vậy thì bạn không thể không đọc bài viết này, nơi sẽ liệt kê 5 điều cần lưu ý để có thể xây một ngôi nhà container 50 triệu bền đẹp và tiện nghi.

Xem thêm:

    - 10 điểm cần lưu ý khi làm nhà container
    - Bí quyết tìm mua container lạnh chất lượng
    - Cách lựa chọn và sử dụng hợp lý container văn phòng

1. Chọn thùng container xây nhà chất lượng

Loại thích hợp nhất để xây nhà container 50 triệu là container cũ đã được làm mới, có chất lượng không kém thùng container nguyên bản. Do đó, bạn phải ghi nhớ:

- Không chọn những thùng container cũ có kết cấu kém vững chắc, đặc điểm nhận dạng là có dấu vết lồi lõm, nứt vỡ hoặc rỉ sét.
       - Không chọn các thùng container kho từng dùng để vận chuyển hàng hóa trên biển, vì đã từng được ngâm hóa chất bảo vệ lớp vỏ khỏi bị hỏng bởi muốn biển mặn, dễ gây độc hại cho người ở nếu đem xây nhà.
       - Yêu cầu dịch vụ thi công nhà cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết như hình dáng, kích thước, màu sắc, giá cả… của container làm nhà.

2. Quyết định loại vật liệu ốp tường cho nhà container 50 triệu

Nhà container có lớp vỏ thép dễ hấp thụ nhiệt và gây nóng bức nên tường nhà phải được ốp vật liệu cách nhiệt. Ở nơi có điều kiện thời tiết khắc nghiệt như nước ta, việc chọn vật liệu cách nhiệt là rất cần thiết, không chỉ trong lĩnh vực làm nhà lắp ghép container mà cho cả các loại hình xây nhà khác. Bạn nên lựa chọn loại vật liệu không những cách nhiệt mà còn có tính năng tiêu âm, chống ẩm tốt. Hiện nay trên thị trường, hai loại vật liệu ốp tường phổ biến nhất là xốp cách nhiệt chống nóng và bông thủy tinh với chất lượng tốt và giá tiền phù hợp với nhà container 50 triệu.

                               Nhà container cần được xử lý cách âm và cách nhiệt tốt

3. Tìm kiếm đơn vị thi công nhà container 50 triệu uy tín

Để quá trình thi công diễn ra nhanh chóng, nhà có độ bền cao, khả năng chịu tải tốt, bạn phải tìm kiếm một dịch vụ xây dựng nhà lắp ghép container giàu kinh nghiệm và có uy tín nhiều năm trong lĩnh vực này. Họ sẽ cung cấp cho bạn bản vẽ thiết kế chất lượng và giám sát cẩn thận từng bước của quá trình xây nhà.

4. Thiết kế hệ thống điện nước đầy đủ cho ngôi nhà

Trong quá trình thi công, hệ thống điện nước phải được vẽ ra rõ ràng và chính xác trên bản vẽ thiết kế, để từ đó đội ngũ thợ xây có thể làm nhanh chóng, tránh tình trạng phải tháo nhà ra làm lại, làm mất nhiều thời gian và công sức.

5. Xem xét quãng đường vận chuyển vật liệu xây nhà

Nhà container 50 triệu có thể xây trên nhiều bề mặt địa hình, nhưng chỉ khi quãng đường đi tới đó thuận tiện cho việc vận chuyển vật liệu. Do đó, bạn phải xem xét trước địa hình của đường lối có để cho xe đầu kéo chuyên dụng đi vào được không.

                              Chỉ với 50 triệu sở hữu ngay cho mình một ngôi nhà container

Nếu quý khách hàng có nhu cầu thiết kế và xây dựng nhà container giá rẻ chất lượng đảm bảo, hãy liên hệ với chúng tôi, CÔNG TY TNHH MTV MINH TOÀN CONTAINER để được tư vấn và báo giá chi tiết về các sản phẩm và dịch vụ thi công nhà lắp ghép làm bằng container trên toàn quốc.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

MINH TOÀN CONTAINER
Địa chỉ: 12 Trịnh Khả, phường Hoà Xuân, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Hotline: 0905 938 935 (Ms Vân)
Email: minhtoancontainer@gmail.com
Website: https://www.minhtoancontainer.vn/

Chia sẻ:

© 2019 Minh Toàn Container . All rights reserved . Design by Vietstar Media