Container văn phòng tại Đà Nẵng

Container văn phòng tại Đà Nẵng

Container văn phòng tại Đà Nẵng

Những điều thú vị khi sử dụng Container văn phòng tại Đà Nẵng

Xu hướng sử dụng container để làm văn phòng ngày càng được ưa chuộng.

Với nhiều ưu điểm tiện lợi, dễ di chuyển, dễ sử dụng, container văn phòng đang được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng, lựa chọn…

Vật liệu xây dựng càng lúc càng đa dạng, trong đó việc sử dụng container làm vật liệu trong xây dựng đang trở thành một xu hướng mới. Container văn phòng là một ví dụ điển hình.

                                                          Hình ảnh thiết kế container văn phòng

Hẳn bạn muốn có một văn phòng thú vị như vậy, nhưng liệu bạn đã sẵn sàng mua nó hay không? Câu trả lời có thể là "Có" hoặc là "Không", vì nhiều lý do như: không gian trong một cái container sao có thể thoải mái được khi làm việc trong hộp kim loại như vậy hoặc bạn nghĩ không đủ điều kiện để mua một container văn phòng đẹp như thế? Vậy hãy đọc những giải thích được nêu ra dưới đây, bạn sẽ thấy container văn phòng được thiết kế hợp lý lại là một lựa chọn sáng suốt.

                                                            Container văn phòng 40 feet có toilet
Công dụng chính của container được thiết kế để chứa và vận tải hàng hóa, vì thế chúng có kích thước tiêu chuẩn thuận lợi cho quá trình lưu chuyển. Container chuẩn rộng 2,4 mét cao 2,6 mét. Với các công ty nhỏ với số lượng nhân viên ít thì có thể sử dụng một container để làm văn phòng.
 
                                                           Container văn phòng 20 feet
Với các doanh nghiệp cần không gian lớn, một văn phòng xây dựng từ nhiều container với thiết kế khoa học và trang trí đẹp mắt lại khá thuận tiện và thoải mái. 

Tại Việt Nam, bạn có thể thấy nhiều văn phòng được làm từ một hoặc hai container 20feet hoặc 40feet. Loại này được sử dụng khá hiệu quả trong một số trường hợp như văn phòng di động, văn phòng đặt tại các công trường… Bên cạnh đó, các container văn phòng có thể được đưa tới nhứng vùng hẻo lánh và khó tiếp cận, và có thể chia nhỏ thành những không gian phù hợp, thích hợp cho nhiều mục đích của người sử dụng.

Container di động có nhiều lợi ích. Ngoài việc làm không gian văn phòng thêm thú vị, việc xây dựng bằng container còn nhằm tái sử dụng vỏ container cũ, giúp tiết kiệm nguyên liệu và thân thiện với môi trường. 

Trên thế giới người ta đã sử dụng container văn phòng vào nhiều mục đích, chẳng hạn như: chốt bảo vệ, phòng trưng bày, văn phòng tạm thời tại công trường xây dựng, hay thậm chí cả lớp học.

Chia sẻ:

© 2019 Minh Toàn Container . All rights reserved . Design by Vietstar Media