TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG CONTAINER LẠNH ĐÀ NẴNG ĐỂ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA?

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG CONTAINER LẠNH ĐÀ NẴNG ĐỂ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA?

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG CONTAINER LẠNH ĐÀ NẴNG ĐỂ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA?

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG CONTAINER LẠNH ĐÀ NẴNG ĐỂ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA?

Tại sao nên sử dụng container lạnh Đà Nẵng để vận chuyển hàng hóa? Đã bao giờ bạn tự hỏi rằng những loại trái cây, rau quả hay những thực phẩm dễ hỏng lại có thể đến tay bạn mà không gặp bất cứ hư hại nào dù cho từ trang trại đến với bạn là một khoảng cách từ phía đối diện địa cầu hay không? 

                         

CONTAINER LẠNH LÀ GÌ?

Nhiệt độ không chỉ quan trọng với hàng hóa mà cả không khí cũng phải được lưu thông theo tỷ lệ chuẩn nhằm đảm bảo cho các luồng khí được giải phóng bởi những tác nhân làm hàng hóa bị hư hại. 

container lạnh Đà Nẵng sẽ đi kèm với một số cơ chế riêng nhằm kiểm soát được nhiệt độ bên trong container, cần phải có nguồn điện thì mới có thể vận hành được chức năng của nó. 

Ngoài thực phẩm ra thì hàng hóa dễ hư hỏng bởi nhiệt độ thay đổi và giải phóng khí, những thứ gì tiếp xúc với không khí xung quanh mà bị ảnh hưởng xấu thì đều phải sử dụng container lạnh trong quá trình vận chuyển.

MỘT SỐ MẶT HÀNG THƯỜNG ĐƯỢC VẬN CHUYỂN BẰNG CONTAINER LẠNH
VẬN CHUYỂN RAU QUẢ

Sử dụng container lạnh Đà Nẵng để vận chuyển rau quả là hiệu quả nhất, thông thường trái cây và các loại rau quả được vận chuyển bằng đường biển và đường bộ nếu trường hợp khẩn cấp. Và tại sao đường hàng không lại ít nằm trong sự lựa chọn vận chuyển rau quả?

VẬN CHUYỂN THỊT VÀ GIA CẦM

Thịt và gia cầm là những loại hàng hóa được vận chuyển bằng container lạnh Đà Nẵng. Số lượng thịt trên toàn thế giới rất lớn. Do đó, nhu cầu xuất nhập khẩu vì thế cũng tăng lên rất nhiều lần.

VẬN CHUYỂN HẢI SẢN

                                   

Hải sản dễ bị hỏng nên đây là lý do các container lạnh được lựa chọn trong quá trình vận chuyển. Như vậy mới có thể đảm bảo hàng hóa được tươi mới khi đến tay người tiêu dùng.

VẬN CHUYỂN VÀ LƯU TRỮ RƯỢU VANG

Không giống với những loại đồ uống có cồn khác. Rượu vang là một sản phẩm rất dễ bị hỏng nếu không bảo quản cẩn thận. Bởi vì do sự thay đổi đột ngột của không khí dẫn đến sự hư hỏng. Vì thế. khi vận chuyển băng qua đại dương thì nó phải được vận chuyển trong các container lạnh Đà Nẵng chuyên dụng cao.

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG CONTAINER VẬN CHUYỂN HÀNG LẠNH THAY VÌ GỬI BẰNG ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG?

Số lượng hàng vận chuyển bằng tàu có thể nhiều gấp 100 lần so với hàng gửi bằng máy bay. Nghĩa là máy bay phải bay hàng trăm vòng mới giao được số lượng hàng hóa còn tàu chỉ cần một lần. Điều này tác động trực tiếp đến phí vận chuyển.

Bên cạnh đó không phải hãng hàng không nào cũng hỗ trợ vận chuyển hàng lạnh. Chi phí để thực hiện việc này cũng không hề nhỏ. Nên sử dụng container để vận chuyển hàng lạnh là phương án tối ưu nhất vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Đó là lý do tại sao nên sử dụng container lạnh Đà Nẵng để vận chuyển hàng hóa.

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG LẠNH TẠI CÔNG TY TNHH MTV MINH TOÀN CONTAINER

Minh Toàn Container là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng lạnh bằng cách sử dụng container lạnh Đà Nẵng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển các sản phẩm cần được bảo quản cẩn thận. Cùng với các trang thiết bị hiện đại chúng tôi tự hào mình có thể mang hàng hóa đến nơi người nhận một cách nhanh chóng, an toàn.

Liên hệ với chúng tôi qua thông tin:

MINH TOÀN CONTAINER
Địa chỉ: 12 Trịnh Khả, phường Hoà Xuân, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Hotline: 0905 938 935 (Ms Vân)
Email: 
minhtoancontainer@gmail.com
Website: https://www.minhtoancontainer.vn/

Minh Toàn Container xin chân thành cảm ơn!

Chia sẻ:

© 2019 Minh Toàn Container . All rights reserved . Design by Vietstar Media