Container lạnh tại Đà Nẵng

Container lạnh tại Đà Nẵng

Container lạnh tại Đà Nẵng

Vì sao Container lạnh tại Đà Nẵng lại được ưa chuộng đến vậy?

Việc sử dụng container lạnh tại Đà Nẵng chứa và bảo quản hàng hóa thay vì dùng kho lạnh truyền thống trước kia còn khá xa lạ. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, khi xây dựng phát triển, người ta đã sử dụng container lạnh. Với xu hướng thị trường sôi động như hiện nay thì tiêu chí nhanh gọn, tiết kiệm được đặt lên hàng đầu. Hiểu được điều đó, Công Ty TNHH MTV Minh Toàn Container cung cấp dịch vụ mua bán và cho thuê container lạnh tại Đà Nẵng giá rẻ, chất lượng đảm bảo nhất.

                                       

                                                                                           Container lạnh tại Minh Toàn Container
Ưu điểm của container lạnh

  • Container lạnh tại Đà Nẵng được thiết kế để chứa và giữ nhiệt độ bảo quản cho hàng hóa. Do vậy, hàng hóa cần phải được làm lạnh đến nhiệt độ cài đặt trước khi đóng vào container nhằm đảm bảo container hoạt động tốt. 
  • Container lạnh là thiết bị có khả năng bảo quản thực phẩm, đồ đông lạnh, hải sản, thuốc, thiết bị y tế hoặc hàng hóa cần nhiệt độ ổn định tốt nhất và tiện lợi nhất hiện nay.. Việc vận chuyển bằng container lạnh từ nơi này đến nơi khác  giúp thực phẩm luôn tươi và đảm bảo chất lượng khi đến tay người tiêu dùng.
  • Nhiệt độ container lạnh từ -30 độ C đến 30 độ C nên thích hợp bảo quản tốt nhiều dòng thực phẩm khác nhau.
  • Cách sử dụng container lạnh khá đơn giản, các bác tài, doanh nghiêp vận tải  không cần mất nhiều thời gian làm quen với thiết bị.

» Xem thêm: Nhà container Coffee

MINH TOÀN CONTAINER MUA BÁN CHO THUÊ CONTAINER LẠNH CHẤT LƯỢNG, GIÁ TỐT

Minh Toàn Container là đơn vị mua bán cho thuê container lạnh chất lượng, giá tốt dành cho các doanh nghiệp, khu công nghiệp hoặc các công trình có nhu cầu lưu trữ những hàng hóa đông lạnh. Tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành, công ty chúng tôi luôn cam kết đem đến cho quý khách hàng các sản phẩm về container lạnh, chất lượng hàng đầu, tiết kiệm chi phí, độ bền tuyệt đối.

Với đặc tính ưu việt vượt trội so với các loại hình bảo quản nhiệt độ và chất lượng hàng hóa khác, các container lạnh của Minh Toàn Container sẽ đem đến cho bạn một sự tin tưởng gần như tuyệt đối khi bạn lựa chọn.

Cùng với tập thể cán bộ kỹ thuật viên chuyên ngành điện lạnh container có nhiều năm kinh nghiệm, có trách nhiệm. Trên hết là có sự đam mê và lòng yêu nghề chúng tôi tin rằng dịch vụ công ty chúng tôi cung cấp sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu đòi hỏi mà các bạn đã đặt ra.

Không chỉ là đơn vị mua bán container lạnh tại Đà Nẵng, Minh Toàn Container – Công Ty TNHH MTV Minh Toàn Container còn mua bán container các loại khác như container chuyên dụng, container văn phòng, container kho trên khắp thị trường miền Trung. Mang tới khách hàng dịch vụ hài lòng và chuyên nghiệp nhất.

Hãy đến ngay với Minh Container để nhận được ưu đãi khi mua container. 

MINH TOÀN CONTAINER
Địa chỉ: 12 Trịnh Khả, phường Hoà Xuân, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Hotline: 0905 938 935 (Ms Vân)
Email: minhtoancontainer@gmail.com
Website: https://www.minhtoancontainer.vn/

Rất mong được được phục vụ quý khách hàng!

Trân trọng!

Chia sẻ:

© 2019 Minh Toàn Container . All rights reserved . Design by Vietstar Media