Nhà container tại Đà Nẵng

Nhà container tại Đà Nẵng

Nhà container tại Đà Nẵng

7 lợi ích khi sử dụng nhà bằng container tại Đà Nẵng

Vấn đề là tại sao chúng ta lại làm nhà container mà không làm nhà bằng bê tông cốt thép truyền thống? Điều gì khiến chúng trở thành xu hướng mạnh mẽ như hiện nay? Trong bài viết này chúng ta cùng Công Ty TNHH MTV Minh Toàn Container tìm hiểu về những lợi ích khi sử dụng nhà bằng container nhé!

1. Tiết kiệm chi phí

 Ưu thế lớn nhất khi sử dụng nhà container là chúng khá rẻ. So với việc mua một ngôi nhà mới bình thường thi việc sử dụng các thùng container và biến chúng thành một ngôi nhà sẽ ít tốn kém hơn rất nhiều, ngay cả đó là một ngôi nhà lớn, hiện đại.

Một trong những lý do giúp bạn tiết kiệm chi phí khi sử dụng nhà bằng container là thời gian xây dựng chúng rất nhanh chóng do các thùng container đã có sẵn, dễ lắp ghép và cải tạo, đồng thời nó cũng dễ dàng được vận chuyển địa điểm của bạn bằng xe tải.

» Xem thêm: Container văn phòng

2. Dễ thiết kế và thi công xây dựng

Thiết kế và thi công nhà container cực kỳ dễ dàng và linh hoạt. Bạn có thể xếp chồng các thùng container lên nhau theo hình dạng bạn muốn hoặc một thiết kế riêng phù hợp với lô đất của bạn và sơn chúng theo sở thích. Tất cả đều rất dễ dàng.

Những gì bạn cần làm là liên hệ với một đơn vị cung cấp container để mua hoặc thuê nhà container có sẵn hoặc yêu cầu một bản thiết kế mới phù hợp với bạn. Bạn sẽ rất ngạc nhiên về những gì ngôi nhà có thể mang lại cũng như những cách mà bạn có thể biến đổi ngôi của bạn.

3. Có khả năng di động

Nhà container tại Đà Nẵng là những ngôi nhà không móng, được lắp ghép từ các thùng container nên chúng có khả năng di động. Với sự hỗ trợ của xe tải và cần cẩu, bạn có thể di chuyển ngôi nhà của bạn đi bất cứ nơi đâu từ Bắc tới Nam. Bạn cũng không cần lo lắng ngôi nhà của bạn bị móp méo do di chuyển xa bởi vì các thùng container rất bền chắc, được thiết kế để di chuyển quãng đường dài và chịu được các điều kiện khắc nghiệt của thời tiết.

4. Thời gian xây dựng nhanh

Hãy tưởng tượng ngôi nhà mới của bạn sẽ được xây trong hai tuần, thậm chí ít hơn? Nếu xây nhà bằng bê tông cốt thép truyền thống thì điều này là không khả thi. Nhưng với nhà bằng container thì nó hoàn toàn có thể  xảy ra. Thời gian thi công nhanh là một trong những ưu điểm lớn của nhà container. Chúng có thể được xây dựng nhanh chóng trong nhà máy và được vận chuyển đến địa điểm của bạn hoặc được xây dựng trực tiếp tại nơi bạn muốn, nó phụ thuộc vào độ phức tạp của thiết kế ngôi nhà.

» Tham khảo thêm: Container khô

5. Thân thiện với môi trường

Chúng ta đều biết xây nhà truyền thống tạo ra nhiều rác và bụi từ vật liệu xây nhà như vôi, vữa, cát, đá…Nhưng với nhà container hầu như không tạo ra rác thải bởi các vật liệu sử dụng được tính toàn vừa đủ, không tạo ra dư thừa gây ảnh hưởng đến môi trường.

6. Độ bền cao

Các thùng container được thiết kế để vận chuyển hàng hóa trên biển, cho nên vỏ của chúng được làm từ hợp kim thép siêu bền. Điều này giúp chúng chịu được các điều kiện khắc nghiệt khi di chuyển trên biển và có thể chồng lên nhau. . Do đó, khi sử dụng các thùng container làm nhà bạn có thể yên tâm về độ bền của chúng.

7. Phù hợp với mọi loại địa hình

So với những ngôi nhà bê tông truyền thống là nhà container không cần phải làm móng vững chắc, đồng nghĩa với việc bạn có thể xây nhà ở mọi địa hình khác nhau, kể cả trên những nền đất yếu.

MINH TOÀN CONTAINER
Địa chỉ: 12 Trịnh Khả, phường Hoà Xuân, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Hotline: 0905 938 935 (Ms Vân)
Email: minhtoancontainer@gmail.com
Website: https://www.minhtoancontainer.vn/

Cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Chia sẻ:

© 2019 Minh Toàn Container . All rights reserved . Design by Vietstar Media