Nhà container tại Đà Nẵng

Nhà container tại Đà Nẵng

Nhà container tại Đà Nẵng

Các mẫu nhà Container đẹp – độc với chi phí tiết kiệm

Nhà Container đang là một xu hướng mới nổi đối với các homestay hay quán cafe, nhà  hàng,… Với chi phí xây dựng thấp, kiến trúc độc đáo, ấn tượng, đây là thiết kế rất được yêu thích. Trong bài viết dưới đây, Công Ty TNHH MTV Minh Toàn Container sẽ giới thiệu các mẫu nhà container đẹp để các bạn cùng tham khảo.

I. Đặc điểm của thiết kế nhà container

Nhà Container được biến tấu từ việc sử dụng chính những chiếc thùng Container. 

Kết cấu đơn giản:

Việc xây dựng kiểu nhà này rất dễ dàng và nhanh chóng. Bạn chỉ việc lựa chọn những chiếc thùng container với kích thước phù hợp, sắp xếp và lắp ghép chúng với nhau là đã hoàn thiện bộ khung cho căn nhà.

Không cần đến sự phức tạp về móng cọc, tường bao,… bạn vẫn có một ngôi nhà đẹp và chất lượng.

Xem thêm: Nhà container Coffee

Nhà container

Vô cùng linh hoạt:

Kết cấu đơn giản nên việc thay đổi về kiến trúc, thiết kế của các căn nhà này rất nhanh gọn. Chỉ cần lắp các bánh xe bên dưới các khối thùng, ngôi nhà đã có thể dịch chuyển dễ dàng.

Khi muốn cơi nới, mở rộng không gian, chỉ cần xếp thêm cái khối container. Nếu không sử dụng nữa hoặc muốn sử dụng vào mục đích khác, việc xử lý các khối container cũng đơn giản và ít tốn kém hơn rất nhiều.

Tiện nghi bên trong căn nhà:

Căn hộ này được xây dựng từ các hộp container, từ chất liệu thép nên hấp thụ nhiệt rất cao. Chính vì vậy cần phải chú ý đến hệ thống cách nhiệt trong nhà. Các tiện nghi liên quan đến hệ thống điện, nước cũng khá phức tạp đối với kiểu nhà này.

» Tham khảo thêm: Dịch vụ sữa chữa

II.Các mẫu thiết kế nhà container đẹp mắt và ấn tượng

1. Lưu ý khi thiết kế và xây dựng nhà Container

Nhà container tại Đà Nẵng được xây dựng từ những khối hộp khá cứng nhắc. Không gian bên trong mỗi khối cũng có sự hạn chế nhất định. Do đó, đòi hỏi trong thiết kế cần phải có sự khéo léo.

Tạo dựng kiến trúc bên ngoài:

Để tạo nên phần khung nhà, cần có sự sắp xếp các khối container một cách khoa học. Khi xếp chồng các khối cũng cần chú ý vấn đề chịu lực và cân bằng. Có thể kết hợp thêm các vật liệu tạo kết cấu an toàn như thép để đảm bảo tính vững chãi cho ngôi nhà.

Tạo cửa cho ngôi nhà:

Container vốn là các khối hộp kín. Để tạo cửa cần phải tác động vào vỏ hộp để thực hiệu lắp ghép. Cần hiểu rõ kết cấu của các khối hộp để có phương đục khoét, thay đổi an toàn, hợp lý.

Kết hợp thêm chất liệu kính:

Từ bên trong các khối dễ tạo nên cảm giác bí bách. Do đó, nên kết hợp sử dụng các chất liệu hợp lý để tạo nên không gian thoáng đãng hơn. Kính là một lựa chọn thích hợp để tạo không gian mở cho ngôi nhà.

» Có thể bạn quan tâm: Xu hướng nhà container siêu hot tại Việt Nam

Bố trí nội thất hợp lý:

Nội thất bên trong căn hộ về cơ bản cũng đảm bảo sự tiện nghi và đẹp mắt như đối với các ngôi nhà thông thường. Tuy nhiên, cần chú ý diện tích các khối để lựa chọn nội thất phù hợp.

2. Giới thiệu các mẫu nhà Container đẹp

Để bạn có thêm ý tưởng, Công Ty TNHH MTV Minh Toàn Container xin được giới thiệu các mẫu nhà container đẹp – độc đáo và ấn tượng:


Trên đây, chúng tôi đã gợi ý một số mẫu nhà container đẹp và ấn tượng cũng như những lưu ý cần thiết. Hy vọng qua bài viết, bạn đã hiểu hơn về kết cấu, cách xây dựng của loại hình này và có thêm ý tưởng cho không gian của mình.

MINH TOÀN CONTAINER
Địa chỉ: 12 Trịnh Khả, phường Hoà Xuân, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Hotline: 0905 938 935 (Ms Vân)
Email: minhtoancontainer@gmail.com
Website: https://www.minhtoancontainer.vn/

Xin cảm ơn!

Chia sẻ:

© 2019 Minh Toàn Container . All rights reserved . Design by Vietstar Media