Container khô 20 feet tại Đà Nẵng

Container khô 20 feet tại Đà Nẵng

Container khô 20 feet tại Đà Nẵng

Container khô 20 feet tại Đà Nẵng: Kích thước, ưu điểm và ứng dụng

Container khô 20 feet được sử dụng khá phổ biến tại Việt Nam bởi sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật. Ví dụ như kích thước vừa phải, tính linh hoạt cao, bảo quản và chuyên chở được không ít loại hàng hóa, giá thành hợp lý, thân thiện với môi trường tự nhiên.

»» Xem ngay: Container khô 20 feet tại Đà Nẵng

Container khô 20 feet

Kích thước của container khô 20 feet

Container 20 feet được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế ISO nên kích thước sẽ chuẩn, không sai lệch và tuân thủ theo những quy định chung. Cụ thể như sau:

 • Kích thước bên ngoài: Chiều rộng 2,438m. Chiều dài 6,058m. Chiều cao 2,591m.
 • Kích thước bên trong: Chiều rộng 2,350m. Chiều dài 5,905m. Chiều cao 2,381m.
 • Độ mở cửa: Cao 2,291m. Rộng 2,336m.
 • Thể tích: 33 mét khối.
 • Trọng lượng vỏ container: 2,25 tấn.
 • Trọng lượng hàng hóa: 21,75 tấn.

»» Xem thêm: Container lạnh tại Đà Nẵng

Ưu điểm của container kho 20 feet

Container khô 20 feet có nhiều ưu điểm như độ bền cao, kích thước vừa phải, kín nước và kín sáng, thân thiện với môi trường tự nhiên, tiện dụng linh hoạt, mức độ hiện đại & cơ giới hóa cao.

 • Độ bền cao: Container có độ bền cao. Trung bình có thể sử dụng được trên dưới 10 năm không cần thay mới nếu như có cách dùng và bảo quản đúng.
 • Kích thước vừa phải: Container có kích thước vừa phải, tức là không quá lớn cũng không quá nhỏ nên có thể bảo quản và vận chuyển được một số lượng hóa nhất định. Có thể đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của công ty, doanh nghiệp và đơn vị kinh doanh.

»» Những ưu và nhược điểm nổi bật khi vận chuyển hàng hóa bằng container lạnh tại Đà Nẵng

 • Kín nước và kín sáng: Container kín nước và kín sáng nên có thể bảo vệ hàng hóa tốt và an toàn trong suốt quá trình vận chuyển. Mặt khác, giúp chất lượng hàng hóa được đảm bảo và không bị hư hỏng, thất thoát khi bàn giao cho người nhận.
 • Thân thiện với môi trường tự nhiên: Container rất thân thiện với môi trường tự nhiên. Bởi sau khi không còn sử dụng để vận chuyển hàng hóa, có thể tái sử dụng bằng cách hoán cải thành kho chứa, quán cà phê, công trình kiến trúc, nhà vệ sinh công cộng,…. Hạn chế được một lượng lớn rác thải khó phân hủy ra bên ngoài.

 • Tiện dụng linh hoạt: Container tiện dụng linh hoạt khi dễ dàng di chuyển từ địa điểm này đến địa điểm khác mà không mất nhiều thời gian, sức lực và tiền bạc. Từ đó, tiết kiệm được không ít chi phí và thu về nhiều lợi nhuận mà không cần thay đổi giá thành hàng hóa.
 • Mức độ hiện đại & cơ giới hóa cao: Container có mức độ hiện đại & cơ giới hóa cao khi không ngừng được cải tiến phù hợp với nhu cầu thị trường và đáp ứng được mục đích sử dụng của các công ty, doanh nghiệp và đơn vị kinh doanh. Mặc khác, góp phần không nhỏ trong việc thúc đẩy nền kinh tế của Việt Nam phát triển.

Ứng dụng của container khô 20 feet tại Đà Nẵng

Container khô 20 feet được ứng dụng nhiều nhất là làm thùng chứa hàng hóa để vận chuyển đến nhiều nơi khác nhau mà vẫn đảm bảo chất lượng và số lượng. Ví dụ như hàng may mặc, thực phẩm khô, đồ nội thất,… (trừ thực phẩm tươi sống).

Ngoài ra, container khô 20 feet còn được ứng dụng vào những mục đích khác của các công ty, đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp. Cụ thể là:

 • Làm kho chứa hàng hóa.
 • Làm kho hàng hóa di động.
 • Vật liệu xây dựng nhà ở, công trình kiến trúc, văn phòng làm việc, nhà vệ sinh di động, kiot bán hàng,….

Địa chỉ bán và cho thuê container khô 20 feet uy tín

Công Ty TNHH MTV Minh Toàn Container là một trong những địa chỉ bán và cho thuê container khô 20 feet uy tín nhất tại Việt Nam.

Ưu điểm của Minh Toàn Container là có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và sở hữu đội ngũ chuyên gia, nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và chu đáo nên sẽ đưa ra lời tư vấn phù hợp. Đồng thời hướng dẫn các công ty, đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp thuận lợi lựa chọn được container đáp ứng được nhu cầu và mục đích sử dụng.

Bên cạnh đó, các container tại Minh Toàn Container đều được kiểm tra kĩ chất lượng trước khi bán và bàn giao đến tay khách hàng. Hoàn toàn nói “KHÔNG” với hư hỏng hoặc không rõ nguồn gốc xuất xứ. 

Trên đây là một số thông tin về container khô 20 feet, bao gồm giới thiệu chung, kích thước, ưu điểm, ứng dụng, địa chỉ mua và cho thuê uy tín. Hi vọng sẽ giúp các công ty, doanh nghiệp và đơn vị kinh doanh thuận lợi lựa chọn được container phù hợp và ưng ý. Nếu cần tư vấn thêm hoặc muốn mua/thuê container, vui lòng liên hệ với Minh Toàn Container theo số điện thoại 0905.694.934.

MINH TOÀN CONTAINER
Địa chỉ: 12 Trịnh Khả, phường Hoà Xuân, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Hotline: 0905 938 935 (Ms Vân)
Email: minhtoancontainer@gmail.com
Website: https://www.minhtoancontainer.vn/

Xin chân thành cám ơn!

Chia sẻ:

© 2019 Minh Toàn Container . All rights reserved . Design by Vietstar Media