Container kho tại Đà Nẵng

Container kho tại Đà Nẵng

Container kho tại Đà Nẵng

Container kho tại Đà Nẵng là gì? Tìm hiểu các loại container kho thông dụng hiện nay

Ngày nay với sự phát triển vượt bậc của Ngành Công nghiệp phụ trợ khiến nhu cầu thuê kho bãi tăng cao, kèm giá thuê tăng theo. Ngoài kho xây dựng, container khô tại Đà Nẵng cũng được nhiều Công ty lựa chọn bởi có nhiều ưu điểm về chi phí đầu tư, an toàn, tiện lợi trong quá trình khai thác. Vậy, Container kho là gì? Container kho được hiểu như là loại Container thường dùng cho vận tải, vận chuyển bằng đường bộ và đường biển.

Khái niệm Container kho tại Đà Nẵng là gì?

Container kho là gì? Container kho (Container khô) là thùng chứa hàng, lưu giữ hàng không thể thiếu trong vận tải, vận chuyển đường biển, đường bộ và được các nhà vận tải sử dụng rất nhiều trong vận chuyển hàng hóa, lưu giữ kho bãi. Với ưu điểm làm bằng kết cấu thép chịu lực cao có thể chồng xếp nhiều tầng, vách container kho được làm bằng tôn dày nhập khẩu có độ dầy 1,3 -1,5 ly được sơn bằng sơn chống rỉ chất lượng tốt.

Sàn container kho tại Đà Nẵng được làm bằng những tấm gỗ ép nguyên miếng nhập khẩu chất lượng không bị cong vênh, mọt, mục dưới tác động của môi trường, kể cả trong vận tải đường biển khiến tuổi thọ của container kho rất lâu, tiết kiệm được chi phí cho người sử dụng. Container kho thường được dùng cho vận tải, vận chuyển qua đường bộ và đường biển. Để vận chuyển hàng với Container kho, các Nhà vận tải thường sử dụng xe đầu kéo. Container kho có thể dùng để lưu trữ và bảo quản hàng hóa.

Phân loại theo kích thước chung sẽ có các loại Container sau:

 • Container 10 feet: Loại này được sử dụng khá phổ biến do kích thước nhỏ gọn, tiện dụng, phù hợp cho khối lượng hàng tương đối, trong diện tích kho bãi bị hạn chế. Kích thước: D 3,047m x R 2,438m x C 2,591m. Thể tích: 14,9 m3;
 • Container 20 feet: Loại này cũng được sử dụng rộng rãi bởi kích thước vừa và sự tiện lợi nó mang lại. Kích thước: D 6.058m x R 2,438m x C 2,591m. Thể tích: 33,04 m3;
 • Container 40’DC. Kích thước: D 12,192m x R 2,438m x C 2,591m. Thể tích: 67,34 m3;
 • Container 40’HC. Kích thước: D 12,192m x R 2,438m x C 2,896m. Thể tích: 75,95 m3;
 • Container 45 feet. Kích thước: D 13,556m x R 2,438m x C 2,896m. Thể tích: 86 m3.

Container kho tại Đà Nẵng có những công dụng thiết thực gì?

Những công dụng của container kho không thể không kể đến như:

Tính tiện lợi

Đây là lý do được nhiều người nhắc đến nhất khi sử dụng container kho tại Đà Nẵng. Yếu tố tiện lợi trong xã hội hiện đại ngày nay luôn đặt lên trên hết. Khi sử dụng container kho, bạn còn có thể di chuyển container đến vị trí khác khi có nhu cầu.

Container kho còn có điều kiện bảo quản hàng hóa không thua gì một kho hàng thông thường bởi container được sản xuất theo chuẩn quốc tế, thời gian sử dụng lâu dài, khả năng chịu được mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt bên ngoài.

Tiết kiệm chi phí

Việc sử dụng container để làm kho chứa hàng tiết kiệm hơn rất nhiều so với quá trình xây dựng và hoàn thiện kho theo phương pháp truyền thống. Thay vì tốn nhiều chi phí mua nguyên vật liệu xây dựng và thuê nhân công thì chỉ cần tiêu tốn duy nhất một khoản tiền dành cho việc sở hữu một chiếc container làm kho chứa hàng.

Hoặc đơn giản hơn, nếu thời gian sử dụng không quá dài, bạn có thể lựa chọn phương án thuê container khô tại Đà Nẵng để làm kho tạm thời. Mức chi phí thuê hàng tháng thấp hơn rất nhiều so với mức đầu tư mua container.

Đa dạng về kích thước

Container có rất nhiều kích thước cho người dùng có thể lựa chọn nhằm phù hợp với diện tích mặt bằng và lượng hàng hóa như: container 10 feet, container 20 feet, container 40 feet cho đến container 45 feet.

Chiều dài container tương ứng từ 3 đến hơn 15 mét, khá đa dạng và thuận tiện để khách cân đối lựa chọn và sử dụng tối đa dung tích container nhất.

Tìm hiểu một số loại Container kho thông dụng nhất hiện nay

Tùy theo kích thước, người ta có thể chia thành các loại container kho tại Đà Nẵng thông dụng sau:

Container hàng khô 20 feet (20 DC)

Container 20 feet là loại container bách hóa, thường được sử dụng để chở hàng khô, hàng hóa đóng kiện, thùng giấy, hòm, đồ đạc, hàng rời,…hoặc dùng làm kho hàng, thường được thấy ở kho ở các Khu Công Nghiệp, công trường xây dựng,…Đây là một trong số các loại container hàng khô có kích thước nhỏ nhất. Tùy vào nơi sản xuất mà thông số kỹ thuật có thể thay đổi nhưng kích thước bên trong xấp xỉ rộng 2,35m cao 2,395m và dài 5,9m và trọng lượng hàng tối đa là 28,3 tấn. Với loại container sẽ phù hợp với các loại hàng hóa đóng kiện, thùng giấy, hòm hoặc hàng rời có yêu cầu ít về mặt thể tích nhưng khối lượng lớn như xi măng, thép, gạo.

 Những đặc điểm của container kho 20 feet:

 • Container 20 feet đủ tiêu chuẩn đóng hàng đi biển, hoặc tiêu chuẩn kho hàng, có thể chồng cao được cao 5, cao 6;
 • Vỏ Cont dùng lớp sơn nguyên bản 3 lớp bằng loại sơn chịu được môi trường biển (1 lớp lót,1 lớp phủ, 1 lớp bề mặt);
 • Làm bằng thép Cont, chịu lực tốt, chống han gỉ tốt. Kín nước, không thủng, đủ điều kiện đóng hàng và làm kho chứa;
 • Sàn container bằng gỗ chuyên dụng có khả năng chịu lực tốt ( 2 đến 2,5 tấn trên 1m², xe nâng có thể thao tác thuận tiện trên mặt sàn). Cửa đóng mở dễ dàng;
 • Container xuất xứ nước ngoài rất dễ dàng trong việc lắp đặt và di chuyển.

Container hàng khô 40 feet (40 DC)

Loại container này có kích thước bên ngoài gần như gấp đôi so với loại container 20 DC. Chính vì vậy, container 40 DC này phù hợp với hàng hóa có khối lượng thấp nhưng cần nhiều về thể tích như hàng may mặc, nội thất, giày da. Thông số kỹ thuật của Container 40 DC:

 • Kích thước bên ngoài: Dài x rộng x cao là 12,19 x 2,44 x 2,59m;
 • Kích thước bên trong: Dài x rộng x cao là 12,032 x 2,35 x 2,392m;
 • Kích thước cửa cont: Rộng x cao là 2,338 x 2,28m;
 • Trọng lượng vỏ: 3,968kg;
 • Trọng lượng hàng có thể chứa tối đa là 26,512kg;
 • Trọng tải tối đa là 30,480kg.

Container hàng khô 45 feet

Là loại container có kích thước như loại 40 DC nhưng có chiều cao cũng như khối lượng hàng hóa tối đa cao hơn 11% so với loại 40 DC. Đến thời điểm này, đây được xem là một trong các loại container hàng khô lớn nhất. Với đặc tính nổi bật của loại container này là có kích thước lớn, siêu trọng, siêu trường nên trong vận chuyển hàng hóa hiện nay loại container này rất khó thuê bởi nhu cầu rất nhiều. Chính vì sự đa dạng trong kích thước các loại container hàng khô đã tạo điều kiện cho việc chuyên chở các hàng hóa với các tính chất khác nhau. Vì vậy, hãy trang bị các kiến thức cơ bản về container hàng khô để tiết kiệm chi phí cũng như đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Minh Toàn Container là Đơn vị chuyên cung cấp các loại Container CẠNH TRANH GIÁ TỐT CHUYÊN NGHIỆP CHUẨN XÁC

Hiểu rõ nhu cầu vận chuyển hàng hóa bằng container ngày càng phổ biến và phát triển trên thị trường hiện nay cùng với đó là kinh nghiệm đúc kết lâu năm trong ngành vận tải hàng hóa nói riêng, Công Ty TNHH MTV Minh Toàn Container tự hào là đơn vị cung cấp các loại Container uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Bên cạnh việc đầu tư các cơ sở máy móc, trang thiết bị hiện đại như các toa xe chuyên dụng để vận chuyển hàng hóa, đơn vị còn chú trọng vào khâu tổ chức vận hành và tối ưu hóa thời gian vận chuyển để đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất về chất lượng dịch vụ.

MINH TOÀN CONTAINER
Địa chỉ: 12 Trịnh Khả, phường Hoà Xuân, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Hotline: 0905 938 935 (Ms Vân)
Email: minhtoancontainer@gmail.com
Website: https://www.minhtoancontainer.vn/

Xin cảm ơn!

Chia sẻ:

© 2019 Minh Toàn Container . All rights reserved . Design by Vietstar Media