Container lạnh tại Đà Nẵng

Container lạnh tại Đà Nẵng

Container lạnh tại Đà Nẵng

Container lạnh là gì và những cách đóng hàng chuẩn vào container lạnh tại Đà Nẵng

Đối với các doanh nghiệp cung cấp sản phẩm, hàng hóa cần lạnh ra thị trường thì việc sử dụng container lạnh để vận chuyển hàng hóa là một phần quan trọng trong chuỗi cung ứng của doanh nghiệp bạn. Để tìm hiểu về container lạnh và cách đóng gói hàng thì mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây của Công Ty TNHH MTV Minh Toàn Container.

Container lạnh là gì và chúng được sử dụng để làm gì?

Container lạnh tại Đà Nẵng trông giống như container bình thường và là một dạng phổ biến của container được kiểm soát nhiệt độ. Container lạnh có kết cấu khung thép không gỉ chắc chắn với 3 lớp vách, mái và sàn. Lớp ngoài cùng là nhôm hoặc inox, giữa là lớp PU cách nhiệt tỷ lệ nén cao dày 60mm, trong cùng là lớp inox cộng với tôn cứng, chất liệu inox đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và hàng hóa.

Container lạnh thường được sử dụng khi vận chuyển hàng đông lạnh, hàng tươi sống hoặc thuốc y tế. Đối với những sản phẩm dễ bị hư hỏng và ảnh hưởng bởi nhiệt độ, các doanh nghiệp nên sử dụng container lạnh để vận chuyển hàng hóa.

Điều hòa tự động bên trong thùng hàng mang đến không khí mát mẻ đến mọi điểm, đảm bảo hiệu quả làm mát hàng hóa tối ưu, giúp hàng hóa luôn trong tình trạng nguyên vẹn. 

» Xem thêm: Nhà container Coffee

Nơi cung cấp container lạnh chất lượng

Công Ty TNHH MTV Minh Toàn Container chuyên: bán và cho thuê các loại container dạng 10ft, 20ft, 40ft … Với nhiều năm uy tín và chất lượng phục vụ trong lĩnh vực container khô, container lạnh. Công ty xin cam kết với quý khách hàng chất lượng sản phẩm, giá thành tốt nhất , dịch vụ chuyên nghiệp và thủ tục đơn giản, nhanh chóng.

 • Có đội ngũ kỹ thuật tư vấn, thiết kế và thi công theo yêu cầu của bạn
 • Hỗ trợ vận chuyển với chính sách giá ưu đãi nhằm tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng
 • Bảo hành hỗ trợ các vấn đề bảo trì trong quá trình bạn sử dụng
 • Có ưu đãi và chiết khấu cho khách hàng thân thiết và khách hàng đặt hàng với số lượng lớn.

Cách đóng gói hàng vào container lạnh tại Đà Nẵng

 • Trước khi xếp hàng hóa vào container, hàng hóa phải được làm lạnh đến nhiệt độ cài đặt trong container để đảm bảo cho container lạnh hoạt động bình thường. Đóng gói hàng hóa đúng cách để các mảnh vụn không cản trở luồng khí lạnh. Đối với hàng hóa đặc biệt nhạy cảm, dễ bị hư hỏng cơ học, nên sử dụng vật liệu lót đặc biệt như túi khí hoặc khóa chân pallet trong quá trình vận chuyển để bảo vệ hàng hóa trong container một cách chắc chắn.
 • Khi xếp hàng không được để hàng vượt quá vạch đỏ bên trong thùng, không để hàng cản trở luồng khí lạnh lưu thông.
 • Bảng điều khiển của thùng chứa lạnh phải luôn được đóng và chống thấm nước và được đóng gói mà không có máy điều hòa không khí chạy. Không được tự ý điều chỉnh nhiệt độ điều hòa trong container, sau khi đóng hàng xong phải vận hành điều hòa ngay để tránh hư hỏng hàng hóa.

» Tham khảo thêm: Dịch Vụ Sữa Chữa

Những lưu ý khi xếp hàng vào container lạnh để đảm bảo an toàn hàng hóa
 

 

 • Đối với hàng hóa đã được bảo quản lạnh và có nhiệt độ cài đặt âm (-) thì phải tắt máy khi đóng cửa, chỉ cho máy chạy khi đóng cửa.
 • Đối với hàng hóa không được làm mát hoặc làm mát bằng nhiệt độ dương (+), không nên chạy máy trong khi đóng gói, chỉ khi thực sự cần thiết.
 • Khi đóng hàng không vượt quá vạch đỏ quy định, không làm rơi hàng vào các khe thông gió trên sàn, không đóng hàng để ra cửa container lạnh hoặc container khô.
 • Container lạnh tại Đà Nẵng phải được duy trì ở nhiệt độ thích hợp tùy thuộc vào loại hàng hóa, vì vậy nhiệt độ bình thường của container phải được theo dõi ngay cả trong quá trình vận chuyển.
 • Với những thông tin về cách đóng hàng vào container lạnh chắc chắn sẽ giúp các doanh nghiệp nắm được cách bảo quản hàng hóa của mình tốt nhất.
 • Khi đóng gói không được để khoảng trống giữa các kiện hàng, muốn cố định hàng hóa thì phải sử dụng túi khí để bảo vệ hàng hóa.
 • Túi khí được làm từ chất liệu đặc biệt có khả năng chống va đập và chịu áp lực cao nên doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Trên đây là bài viết container lạnh là gì và những cách đóng hàng chuẩn vào container lạnh, mà chúng tôi muốn gửi đến bạn để tham khảo. Hy vọng qua bài viết bạn có thể hiểu rõ hơn về container lạnh và cách để đóng hàng cho vào container lạnh để gửi hàng đi mà không lo hàng bị hỏng, đồng thời giúp hàng luôn nguyên vẹn.

MINH TOÀN CONTAINER
Địa chỉ: 12 Trịnh Khả, phường Hoà Xuân, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Hotline: 0905 938 935 (Ms Vân)
Email: minhtoancontainer@gmail.com
Website: https://www.minhtoancontainer.vn/

Rất mong nhận được sự quan tâm hợp tác!

Trân trọng!

Chia sẻ:

© 2019 Minh Toàn Container . All rights reserved . Design by Vietstar Media