Container Lạnh tại Đà Nẵng/Công Ty TNHH MTV Minh Toàn Container

Container Lạnh tại Đà Nẵng/Công Ty TNHH MTV Minh Toàn Container

Container Lạnh tại Đà Nẵng/Công Ty TNHH MTV Minh Toàn Container

Container Lạnh tại Đà Nẵng là gì và Container Lạnh ứng dụng vào những việc gì?

Container lạnh tại Đà Nẵng là một dạng phổ biến của container nhiệt (Thermal container). Contairner lạnh thường được sử dụng trong trường hợp vận chuyển hàng đông lạnh, hàng tươi sống hoặc thuốc y tế. Trong container lạnh thì máy lạnh được ví như quả tim của con người, nó cung cấp hơi lạnh theo chu trình tuần hoàn, đưa hơi lạnh tới mọi điểm trong container, đảm bảo hiệu quả làm lạnh tối ưu cho hàng hóa.

Các loại Container Lạnh tại Đà Nẵng thông dụng và tốt nhất

Máy lạnh được điều khiển hoàn toàn tự động. Có nhiều loại máy lạnh được sử dụng trong container lạnh tại Đà Nẵng, nhưng được sử dụng phổ biến nhất đó là máy lạnh được sản xuất bởi Carrier, DaiKin, Mitsubishi, Thermoking, Starcool với cùng một công suất chung là 7.5HP.

Container lạnh tại Đà Nẵng có nhiều loại với nhiều kích thước khác nhau từ container lạnh 10 feet, container lạnh 20 feet, container lạnh 40 feet, cho đến container lạnh 45 feet. Từ đó tạo ra được nhiều sự lựa chọn phù hợp với lượng hàng hóa của khách hàng.

Bộ làm lạnh của Container Lạnh tại Đà Nẵng

Phương pháp làm lạnh gián tiếp bằng quạt lạnh với dải nhiệt độ rộng từ +30oC đến -30oC phù hợp với nhiều loại hàng hóa khác nhau từ rau củ quả chạy nhiệt độ dương, đến thịt cá chạy nhiệt độ âm. Hệ thống Group lạnh là khối khép kín, điều khiển hoàn toàn tự động bằng board điều khiển, khách hàng dễ dàng thao tác thay đổi nhiệt độ mong muốn. Do là hệ thống khép kín nên việc hư hỏng rất ít xảy ra, nếu tiến hành bảo trì thường xuyên hàng tháng thì tỉ lệ hư hỏng là bằng 0, do đó chi phí bảo hành, sửa chữa thấp.

Kết cấu của container lạnh tại Đà Nẵng như thế nào?

Container lạnh tại Đà Nẵng được cấu tạo với bộ khung thép inox vững chắc, vách, nóc, sàn được cấu tạo 3 lớp, với lớp ngoài cùng bằng nhôm hoặc thép không rỉ, ở giữa là lớp PU cách nhiệt dày 60mm có tỉ số nén cao, trong cùng là lớp inox có dập sóng tăng cứng, vật liệu inox đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho hàng hóa.

Ở đâu cung cấp Container Lạnh tại Đà Nẵng uy tín nhất?

Công Ty TNHH MTV Minh Toàn Container chuyên cung cấp: bán, cho thuê container từ 10ft, 20ft, container 40ft… Với uy tín và chất lượng dịch vụ có mặt trên nhiều năm trong lĩnh vực container khô, container lạnh, chúng tôi cam kết với quý khách hàng về chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tốt nhất, dịch vụ chuyên nghiệp và thủ tục đơn giản, nhanh gọn.

  • Có kho sản xuất và trưng bày cho khách hàng trực tiếp lựa chọn
  • Có đội ngũ kỹ thuật tư vấn, thiết kế và thi công theo yêu cầu riêng của Quý khách
  • Có hỗ trợ vận chuyển với chính sách giá ưu đãi, tiết kiệm chi phí tối đa cho Quý khách
  • Bảo hành, hỗ trợ bảo trì sự cố trong suốt quá trình sử dụng của Quý khách
  • Ưu đãi, giảm giá cho Quý khách hàng thân thiết và khách hàng đặt số lượng lớn.

MINH TOÀN CONTAINER
Địa chỉ: 12 Trịnh Khả, phường Hoà Xuân, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Hotline: 0905 938 935 (Ms Vân)
Email: minhtoancontainer@gmail.com
Website: https://www.minhtoancontainer.vn/

Cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết cùng chúng tôi.

Chia sẻ:

© 2019 Minh Toàn Container . All rights reserved . Design by Vietstar Media