Container văn phòng tại Đà Nẵng

Container văn phòng tại Đà Nẵng

Container văn phòng tại Đà Nẵng

Container văn phòng tại Đà Nẵng - 10 mẫu văn phòng container ĐẸP - ĐỘC

Container văn phòng tại Đà Nẵng hiện nay không chỉ được sử dụng làm phòng điều hành tại các công trường xây dựng. Hiện nay chúng còn được sử dựng làm văn phòng cố định cho nhiều công ty vì nhiều lợi ích và giá thành khá rẻ. Hãy cùng Công Ty TNHH MTV Minh Toàn Container tìm hiểu tổng quan và chi tiết cũng như giá của các loại văn phòng bằng container hiện nay nhé!

Container văn phòng

Container văn phòng là gì.?.

Container văn phòng (hay còn gọi là công ten nơ văn phòng) là một loại nhà container được sử dụng cho mục đích làm văn phòng, Chúng có thể là một hoặc nhiều container (10 feet; 20 feet; hoặc 40 feet) được thiết kế tuỳ theo mục đích và nhu cầu sử dụng của chủ nhân. Chúng thường được dùng làm phòng điều hành công trình tại các dự án công trình xây dựng là dạng phổ biến nhất. Tuy nhiên hiện nay chúng ta còn được sử dụng làm văn phòng công ty chỉ khác là chúng được thiết kế đẹp hơn, tiện nghi hơn và hiện đại hơn.

Ưu điểm của container văn phòng là gì.?.

Không mất quá nhiều chi phí để đầu tư cho hệ thống văn phòng làm việc, container văn phòng giá rẻ được rất nhiều các doanh nghiệp ưa chuộng. Ngoài những lợi ích về mặt kinh tế cho doanh nghiệp, loại hình văn phòng này còn giúp bảo vệ môi trường. Thay vì cải tạo đất để xây dựng văn phòng hay hàng núi container cũ chiếm diện tích nằm chết trong kho bãi, việc kết hợp tạo ra một văn phòng bằng container đã giải quyết kha khá vấn đề cho môi trường.

»» Container văn phòng tại Đà Nẵng có vai trò nổi bật gì?

Công ten nơ văn phòng có nhiều ưu điểm hơn so với văn phòng kiểu truyền thống. Một số ưu điểm nổi trội có thể kể đến như:

  • Tiết kiệm chi phí và thời gian xây dựng, giá thành rẻ hơn so với loại hình văn phòng thông thường.
  • Dễ dàng sửa chữa, duy tu bảo trì, có thể mở rộng một cách dễ dàng.
  • Thân thiện với môi trường, cách âm, cách nhiệt tốt.
  • Thuận tiện cho việc sử dụng, thiết kế đa năng.
  • Có thể di chuyển đến vị trí mới khi cần thiết một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Có các loại Container văn phòng thông dụng nào.?.

Hiện nay trên thị thường có 2 loại văn phòng bằng container: văn phòng Container lắp ghép và văn phòng làm bằng thùng container cũ.

  • Văn phòng container lắp ghép vật liệu nhẹ: Có cấu trúc, kích thước tương đương container truyền thống nhưng được thi công từ nguyên vật liệu ban đầu, hệ khung thép được dựng và thiết kế theo kiểu modul liên kết bằng bu lông có thể tháo rời giúp thuận tiện hơn cho việc di chuyển. Các tấm tường và vách ngăn sử dụng vật liệu nhẹ, hiện đại giúp công trình có khả năng cách âm và cách nhiệt tốt.
  • Văn phòng làm từ container cũ: Thường có 2 loại thông dụng nhất là văn phòng container 20 feet ( rộng 2,5m x dài 6m x cao 2,6m) diện tích 15m2. Văn phòng container 40 feet (rộng 2,5m x dài 12m x cao 2,6m) diện tích 30m2.

Cả hai loại văn phòng trên đều được thiết kế rất đẹp về nội và ngoại thất. Có đầy đủ tiện nghi như một văn phòng thông thường. Tuy nhiên nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn loại văn phòng phù hợp.

Nên chọn loại container văn phòng tại Đà Nẵng nào.?.

Thông thường văn phòng bằng container cũ thích hợp cho việc đặt tại các công trường xây dựng, có tính chất ngắn hạn. Và số người sử dụng ít (5 – 15 người) tuỳ theo nhu cầu bạn có thể lựa chọn loại 20 feet hoặc 40 feet.

Trường hợp bạn muốn sử dụng làm văn phòng lâu dài hơn thì nên dùng loại văn phòng container lắp ghép vì tính linh hoạt thiết kế đẹp và đa dạng hơn về mẫu mã thiết kế.

10 mẫu Container văn phòng đẹp nhất 2023.

Bài viết này tổng hợp 10 mẫu thiết kế container văn phòng đẹp để các bạn tiện tham khảo lên ý tưởng xây dựng văn phòng bằng nhà container cho mình.

MINH TOÀN CONTAINER
Địa chỉ: 12 Trịnh Khả, phường Hoà Xuân, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Hotline: 0905 938 935 (Ms Vân)
Email: minhtoancontainer@gmail.com
Website: https://www.minhtoancontainer.vn/

Xin cảm ơn!

Chia sẻ:

© 2019 Minh Toàn Container . All rights reserved . Design by Vietstar Media