Container văn phòng tại Đà Nẵng/Công Ty TNHH MTV Minh Toàn Container

Container văn phòng tại Đà Nẵng/Công Ty TNHH MTV Minh Toàn Container

Container văn phòng tại Đà Nẵng/Công Ty TNHH MTV Minh Toàn Container

Lý do nên chọn sử dụng Container văn phòng 2022 tại Đà Nẵng

Tại sao dạo này container văn phòng được quan tâm nhiều đến vậy? Hãy cùng Công Ty TNHH MTV Minh Toàn Container tìm hiểu những lý do nên chọn sử dụng container văn phòng 2022 qua bài viết sau đây nhé!

Những lý do nên chọn sử dụng Container văn phòng

Được chế tạo và thi công từ những thùng container cũ, được thiết kế thành những mẫu mã đẹp, phụ vụ theo yêu cầu sử dụng. Container văn phòng có những ưu điểm tuyệt vời, vượt trội hơn hẳn một văn phòng xây truyền thống, vì thế hiện nay container văn phòng đang dần phủ sóng và thay thế những văn phòng truyền thống. 

Không phải đào móng xây lên.

Ưu điểm đầu tiên của container văn phòng đó chính là không cần phải xây lên bằng gạch và xi măng như những văn phòng truyền thống. Văn phòng container có thể vững vàng với chỉ 4 điểm tựa, hoặc nền đất cứng. Container văn phòng không phải là một công trình cứng ở một chỗ mà có thể nâng đi đến nơi khác một cách cơ động.

Chi phí đầu tư thấp, giá rẻ, giảm đc 30% chi phí so với văn phòng xây truyền thống.

Đây là ưu điểm, giúp cho doanh nghiệp không phải tốn chi phí quá nhiều dành cho cơ sở vật chất. Giá container văn phòng cực rẻ, giá thuê chỉ 2-3 triệu/tháng, giá mua container văn phòng chỉ trên dưới 50 triệu ( tùy theo yêu cầu về vật liệu thi công). 

Mua ngay sử dụng liền không tốn thời gian chờ thi công.(cần 3-5 ngày là thi công xong)

Vì không phải thi công bằng cách truyền thống, container văn phòng được tân trang lại từ những thùng container cũ, nên việc thi công rất mau chóng và chỉ cần 3-5 ngày là hoàn thành.

» Tham khảo thêm các sản phẩm tại đây.

Dễ dàng di chuyển,lắp đặt trên mọi địa hình.

Đây là điểm mạnh nhất của container văn phòng, chính vì giữ nguyên đặc điểm của một container khô, nên chỉ cần cẩu lên xe đầu kéo là có thể vận chuyển đến bất cứ đâu. Và kích thước gọn gàng có thể đặt vào những mặt bằng nhỏ hẹp.

Có thể lắp ghép lại với nhau để tăng thêm diện tích

Có thể lắp ghép lại với nhau hoặc chồng lên làm 2 – 3 tầng, khi cần thêm không gian làm việc. Điều này giúp container văn phòng tại Đà Nẵng có dáng vẻ độc đáo hơn nữa.

Kết cấu vững chắc có tuổi thọ cao.

Container có thể đứng vững vàng cả 100 năm với kết cấu khung thép chịu lực dày dặn, có độ bền vượt trội, tuổi thọ cao. Khi sử dụng chúng ta không phải lo lắng về độ an toàn cũng như khả năng chống chọi với điều kiện khắc nghiệt của container văn phòng.

Có đa dạng mẫu mã với thiết kế độc đáo có 1 không 2.

Chúng ta có thể thoải mái sáng tạo thiết kế ra mẫu container văn phòng của mình, có thể tùy ý lắp ghép – xếp chồng lên nhau, tạo nên không gian làm việc độc đáo, khiến nhân viên hứng thú và năng suất hơn trong công việc.

Thu hồi được vốn khi không còn nhu cầu sử dụng nữa có thể thanh lý.

container văn phòng có tuổi thọ cao, nên sau khi sử dụng có chăng thì chúng cũng chỉ cũ đi ở vẻ bề ngoài chứ còn kết cấu vẫn vững chắc như thường. Chỉ cần sơn sửa lại là có thể như mới, vì thế chúng ta có thể thanh lý bán cũ container văn phòng để thu hồi lại một phần chi phí.

Thân thiện với con người, bảo vệ môi trường không gây ô nhiễm, bụi bẩn,…

Vì làm được tái chế từ một thùng container cũ vì thế có thể giảm thiếu một lượng đáng kể thùng container thải ra ngoài, cũng giúp tiết kiệm chi phí tiêu hủy những chiếc container cũ đó. Và trong quá trình thi công và sử dụng cũng không hề tạo ra bụi bặm và rác thải công nghiệp hay là tiếng ồn như là việc xây truyền thống.

Xu hướng văn phòng container 2022

Container văn phòng là nơi làm việc cho cán bộ và nhân viên tại công trường xây dựng, cũng có thể làm nhà nghỉ tạm cho nhân công. Trước đây khi mô hình container văn phòng chưa phổ biến, thì người ta dựng những lán trại, nhà tiền chế thô sơ không hề an toàn cho cán bộ công nhân viên dưới thời tiết khắc nghiệt của công trường. Làm cho hiệu suất công việc bị giảm sút. 

Và cũng nhờ vào tính cơ động dễ vận chuyển lắp ghép, hiện nay container văn phòng đang được rất nhiều chủ doanh nghiệp đang hướng tới. Đặc biệt được sử dụng rất nhiều ở công trình xây dựng, những dự án thi công ngắn hạn hoặc dài hạn, sau khi sử dụng xong văn phòng container thì cẩu đi nơi khác hoặc thanh lý lại, hoặc là chỉ cần thuê container văn phòng.

Minh Toàn Container – Đồng hành cùng các công trình

Chúng tôi chuyên mua bán cho thuê container văn phòng và cung cấp các dịch vụ container chất lượng và giá rẻ cạnh tranh nhất khu Miền Trung.

Liên hệ để được tư vấn và đặt hàng ngay:

MINH TOÀN CONTAINER
Địa chỉ: 12 Trịnh Khả, phường Hoà Xuân, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Hotline: 0905 938 935 (Ms Vân)
Email: minhtoancontainer@gmail.com
Website: https://www.minhtoancontainer.vn/

Rất mong được phục vụ quý khách!

Trân trọng!

Chia sẻ:

© 2019 Minh Toàn Container . All rights reserved . Design by Vietstar Media