Nhà container tại Đà Nẵng

Nhà container tại Đà Nẵng

Nhà container tại Đà Nẵng

Mẫu nhà container tại Đà Nẵng là gì mà lại trở thành xu hướng thi công nhà ở hiện nay?

Nhà container khi nhắc đến tên thì có vẻ nghe vừa quen lại vừa lạ. Quen ở chỗ khi nhiều người biết đến những thùng hàng container khổng lồ có chức năng dùng vận chuyển hàng hóa. Còn lạ ở chỗ nhiều người không nghĩ rằng những thùng container ấy lại có thể biến thành những ngôi nhà container bất mắt, tiện lợi. Vậy nhà container là gì? Hãy cùng Công Ty TNHH MTV Minh Toàn Container tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Mẫu nhà container là gì mà lại trở thành xu hướng thi công nhà ở hiện nay?

Nhà container tại Đà Nẵng chính là mẫu nhà được làm từ những nguyên, vật liệu đơn giản và trong đó là thùng container cũ. Những mẫu thùng cũ này khi không còn được sử dụng thay vì xếp chúng một góc, ngày qua ngày số lượng thùng tăng lên cao làm cho diện tích tại đó bị quá tải. Nên người ta đã nảy ra ý tưởng biến chúng trở thành những vật có giá trị sử dụng cao hơn như là làm nhà container.

Ở nước ngoài thì nhà container này đã xuất hiện từ khá là lâu thậm chí trong thời kì chiến tranh hay cho những người vô gia cư. Trải qua nhiều sự đổi mới của xã hội, những chiếc thùng đơn sơ ngày nào còn dùng làm chỗ ở tạm thời, kho cất giữ đồ dùng đã được biến thành nhiều mẫu nhà hiện đại, tiện lợi với mức giá cực rẻ với vật liệu khiến ai cũng ngạc nhiên là thùng container.

Tại Việt Nam tuy mô hình nhà ở dạng này còn khá là mới mẻ đối với mỗi người nhưng cũng không khó để bắt gặp những mẫu nhà như thế này ở mọi tỉnh thành. Đặc biệt, với loại hình du lịch nghỉ dưỡng ngày nay, đa số nhiều người thường thích mô hình du lịch kết hợp với khám phá nên nhiều chủ đầu tư đã mở ra dịch vụ nhà nghỉ container, homestay container thay thế cho những mẫu phòng khách sạn, nhà nghỉ truyền thống.

Những ưu điểm nổi bật của mẫu nhà container đẹp năm

Việc tận dụng những chiếc thùng cũ như thế này để xây dựng nên những ngôi nhà container như thế này vừa giúp bảo vệ được môi trường sống và vừa giải quyết được vấn đề nhà ở cho người lao động có mức thu nhập thấp.

Ngày nay, có nhiều cặp vợ chồng trẻ mong muốn có được một mái ấm nho nhỏ để họ có thể ổn định làm ăn và gầy dựng một cuộc sống tốt đẹp cho tương lai sau này. 

Hiện nay, có rất nhiều người đang tìm cho mình giải pháp tiết kiệm chi phí trong kì dịch bệnh hết sức phức tạp này. 

  • Rút ngắn thời gian thi công: Thời gian để làm ra một ngôi nhà container sẽ nhanh hơn nhiều so với mẫu nhà xây truyền thống. 
  • Tiết kiệm chi phí: Nhà thùng container giá rẻ hơn rất nhiều so với một ngôi nhà thông thường nên tiếp kiệm cho gia chủ một khoản tài chính không hề nhỏ mà vẫn mang lại một cuộc sống tiện nghi không kém.
  • Hệ thống cách âm, nhiệt tốt: Hệ thống vách được lắp đặt bằng tấm Panel, mái được lợp bằng tôn có lớp cách nhiệt bông khoáng đảm bảo cách âm cách nhiệt tốt nhất.
  • Tiết kiệm không gian: Với diện tích đa dạng phụ thuộc vào từng yêu cầu của quý khách thì bên đơn vị thiết kế sẽ tạo một không gian theo đúng yêu cầu mong muốn. 
  • Dễ thanh lý nếu không sử dụng: Có một số đơn vị thi công kiểu nhà bằng thùng container này sẵn sàng mua lại với giá tốt nhất khi quý khách không còn nhu cầu sử dụng và một trong số đó là Minh Toàn Container.

Một số mặt hạn chế khi làm kiểu nhà từ thùng container

Một sản phẩm dù có nhiều ưu điểm nổi bật đến đâu cũng không tránh khỏi một số mặt hạn chế nhất định. Cho nên dù mẫu nhà làm từ container dù giá thành có rẻ và tiện lợi đến như thế nào vẫn còn một số mặt hạn chế tuy không lớn nhưng bạn cũng nên cần biết đến.

  • Diện tích không gian của toàn căn nhà bị hạn chế: Vì những mẫu nhà như thế này được làm từ những thùng container dựng bằng khung thép cố định nên không gian trong nhà có phần hạn hẹp. 
  • Độ an toàn khi sử dụng lâu dài không được đảm bảo: Việc sử dụng những thùng container cũ này luôn tiềm ẩn không ít nguy cơ độc hại đến sức khỏe con người. 
  • Hệ thống cách âm, cách nhiệt hạn chế: Những chiếc thùng container bằng các vật liệu như thép, tôn… nên khả năng hấp thụ nhiệt vào những ngày nắng nóng cực cao tại Việt Nam.

Không phải chỉ vì những mặt hạn chế đó mà khiến cho bạn phải nhục chí khi có ý định muốn làm nhà container tại Đà Nẵng. Với sự phát triển của kỹ thuật công nghệ, nhiều loại vật liệu sản xuất ra để làm mắt xích gỡ rối cho những hạn chế đó nên khách hàng có thể yên tâm mà lựa chọn một đơn vị thi công chuyên nghiệp, uy tín để “chọn mặt gửi vàng”.

Nhà container hiện nay có mức giá bao nhiêu?

Với những ưu điểm và tính năng nổi bật của mình những mẫu nhà container này hiện đang dẫn đầu xu hướng trong lĩnh vực kiến trúc xây dựng.

Những chiếc thùng container không chỉ được ứng dụng làm không gian sống cho các hộ gia đình mà chúng còn được ứng dụng nhiều trong các loại hình dịch vụ homestay, nhà nghỉ container, cà phê, nhà hàng container hay các nhà trọ container giá rẻ cho công nhân…

Thông thường một ngôi nhà container được xây dựng sẽ có mức giá rẻ cực kì nhiều so với những ngôi nhà truyền thống khác. Thay vì phải tốn tiền để xây một ngôi nhà với những vật liệu truyền thống như xi măng, gạch, cát,… gây ô nhiễm, hao phí tài nguyên đặc biệt là chi phí đắt đỏ. Chọn làm nhà bằng thùng container sẽ là một giải pháp hiệu quả cho những người có mức thu nhập thấp.

MINH TOÀN CONTAINER
Địa chỉ: 12 Trịnh Khả, phường Hoà Xuân, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Hotline: 0905 938 935 (Ms Vân)
Email: minhtoancontainer@gmail.com
Website: https://www.minhtoancontainer.vn/

Cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết cùng chúng tôi.

Chia sẻ:

© 2019 Minh Toàn Container . All rights reserved . Design by Vietstar Media