Mua bán nhà container tại Đà Nẵng - Minh Toàn Container

Mua bán nhà container tại Đà Nẵng - Minh Toàn Container

Mua bán nhà container tại Đà Nẵng - Minh Toàn Container

Mua bán nhà container tại Đà Nẵng - Minh Toàn Container

Nhà container Đà Nẵng

Nhà ở container đang trở thành xu hướng tại Việt Nam, đặc biệt là các khu du lịch. Do sự mới lạ, độc đáo, khác biệt mà chủ đầu tư đã sử dụng như một sáng tạo để thu hút khách du lịch, đặc biệt tại Đà Nẵng. Vì vậy, nhu cầu sử dụng sản phẩm này ngày một tăng cao. 

Hiện nay, nhà container không chỉ để kinh doanh mà còn có thể để ở. Nếu Quý khách đang muốn sở hữu được một ngôi nhà vừa ý thì cần phải trang bị một số kiến thức trước khi chọn mua nhà container tại Đà Nẵng. Bài viết này, Minh Toàn Container sẽ chia sẻ chi tiết vấn đề này. 

Một mẫu nhà mà khách hàng có thể tham khảo tại thành phố Đà Nẵng

Lời khuyên khi mua nhà container tại Đà Nẵng

Dù đầu tư bất kì sản phẩm gì bạn cũng nên biết một vài điều, kĩ năng để đảm bảo những gì mình sở hữu an toàn và xứng đáng với số tiền đầu tư. Sau đây sẽ là ba điều cơ bản nhất mà bạn cần nắm rõ ngay!

1, Lưu ý lựa chọn chất liệu container

Nếu nhà thiết kế sử dụng thùng container cũ sẽ không thể tránh những vết lồi lõm, rỉ sét, chưa kể hình ảnh trên website chưa chắc đã phản ảnh chính xác và đầy đủ thiết kế của nhà container. Khi mua bán nhà container ở Đà Nẵng, bạn nên đề nghị bên bán cung cấp các hình ảnh chi tiết về nội thất cũng như bề ngoài sản phẩm.

Đa phần các thùng container cũ đều được sử dụng nhiều năm trên biển. Để bảo quản hàng hóa người thường ngâm tẩm hóa chất vào sàn container. Lớp sơn bên ngoài cũng chứa hóa chất bảo vệ chống oxi hóa từ biển. Vậy nên đừng sử dụng thùng container cũ, hãy yêu cầu sử dụng thùng container mới làm nhà ở.

Ngôi nhà được làm từ vỏ container ở Đà Nẵng

Ngoài ra những nhà ở từ thùng container mới nhưng đã qua sử dụng của 1 đời chủ vẫn đảm bảo an toàn. Các bạn đừng nhầm lẫn giữa nhà ở cũ và vỏ thùng container cũ, tránh gây hiểu lầm đáng tiếc! Còn nếu muốn sử dụng vỏ cũ để tiết kiệm chi phí thì tốt nhất nên chọn loại container vận chuyển hàng khô, tránh dùng loại đựng hóa chất.

2, Yêu cầu thiết kế vật liệu cách nhiệt, cách âm cho nhà container

Khi mua bán nhà container giá rẻ tại Đà Nẵng, bạn đừng quên yêu cầu nhà cung ứng lắp đặt cách nhiệt, cách âm cho nhà ở của mình. Bởi vỏ thùng container vốn mỏng, để ngoài trời nắng thì chắc chắn sẽ không chịu nổi, khi nói  chuyện âm thanh cũng sẽ lọt ra ngoài làm mất tính riêng tư.

Nhà container giá rẻ cực đẹp tại Đà Nẵng

3, Chọn vị trí đặt nhà container phù hợp

Mặc dù nhà container phù hợp với nhiều địa hình, nhưng nó phải vận chuyển bằng xe chuyên dụng nên đường vận chuyển cũng phải đủ rộng cho xe ra vào. Nếu bạn đặt sâu trong rừng hay địa thế hiểm trở thì sẽ rất khó khăn. Tránh việc làm xong thiết kế rồi chẳng đưa vào được. Chủ đầu tư thường phục vụ du lịch, lưu trú nên chỉ cần tìm 1 bãi đất trống, gần các địa điểm du lịch là ổn.

Giá nhà container ở Đà Nẵng

Tùy theo kích thước và yêu cầu thiết kế nội thất mà nhà ở container có giá thành giao động từ 50 – 100 triệu đổ lên. Tại Minh Toàn Container, nhà ở từ thùng container đều được làm từ thùng container chất lượng, an toàn, thiết kế tiện nghi, thoải mái, độc đáo, sáng tạo. Nếu bạn có nhu cầu về nhà container tại Đà Nẵng nói riêng, trên toàn quốc nói chung, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn: 0905.694.934.

Chia sẻ:

© 2019 Minh Toàn Container . All rights reserved . Design by Vietstar Media