Container lạnh tại Đà Nẵng

Container lạnh tại Đà Nẵng

Container lạnh tại Đà Nẵng

Nên đầu tư kho lạnh hay container lạnh tại Đà Nẵng?

Hiện nay, có rất nhiều khách hàng phân vân giữa đầu tư kho lạnh và container lạnh tại Đà Nẵng để bảo quản sản phẩm. Công Ty TNHH MTV Minh Toàn Container nêu ra những ưu và nhược điểm giữa kho lạnh và container lạnh để Quý khách tham khảo và có lựa chọn phù hợp

1. Tính linh động

 • Container lạnh: Dễ dàng di chuyển, dễ đấu nối với nguồn điện 3 pha và vận hành nhanh chóng sau khi chuyển đến nơi cần sử dụng. Chuyên sử dụng để vận chuyển các mặt hàng lạnh đến mọi nơi mong muốn.
 • Kho lạnh: Được thiết kế để đặt cố định, không thể di chuyển bình thường như container lạnh. Nếu cần di chuyển đến vị trí khác thì cần phải tháo ra và lắp lại. Tốn nhiều thời gian và chi phí cho việc di chuyển kho lạnh hơn container lạnh.
Container lạnh

2. Vị trí lắp đặt

 • Container lạnh: Có thể đặt bất cứ nơi đâu có đủ diện tích để xe chuyển container đến nơi, có thể để ngoài trời, trong nhà, trong xưởng... Tuy nhiên, container lạnh có kích thước cố định nên rất chiếm diện tích mặt bằng nếu đặt trong không gian hẹp. Ưu điểm container lạnh là đặt ngoài trời.
 • Kho lạnh: Có thể lắp đặt ngoài trời, trong nhà, trong xưởng... Nếu đặt ngoài trời nên có mái che để tránh hư hỏng trong thời gian dài sử dụng. Kho lạnh có thể linh động chiều dài, chiều rộng, chiều cao tùy thuộc vào mặt bằng hiện có chứ không cố định như container lạnh.

»» Xem thêm: Nhà Container tại Đà Nẵng

3. Chi phí đầu tư

 • Container lạnh: Chi phí đầu tư container lạnh mới 100% sẽ cao gấp đôi chi phí kho lạnh có cùng diện tích sử dụng. Tuy nhiên, với container lạnh đã qua sử dụng thì giá thành khá rẻ, nhưng giá vẫn cao hơn kho lạnh cũ
 • Kho lạnh: Chi phí đầu tư kho lạnh cùng dung tích sẽ rẻ hơn rất nhiều so với container lạnh mới 100%. Nhiều khách hàng so sánh giá container lạnh cũ với kho lạnh mới nên có sự chênh lệch giá và nghĩ kho lạnh có giá cao hơn container lạnh.

4. Tiêu thụ điện

 • Container lạnh: là sản phẩm dùng trong di chuyển và được thiết kế phần nhiều từ sắt thép, cách nhiệt container lạnh không được dầy và tốt bằng kho lạnh. Vì vậy, điện năng tiêu thụ của container lạnh luôn cao hơn kho lạnh.
 • Kho lạnh: là sản phẩm chuyên dùng với lớp cách nhiệt dầy, máy móc được thiết kế theo tiêu chuẩn nên điện năng tiêu thụ của kho lạnh sẽ thấp hơn nhiều so với container lạnh.

5. Độ bền sản phẩm

 • Container lạnh tại Đà Nẵng: Dùng để di chuyển và hay đặt ngoài trời nên phần vỏ container cần được sơn sửa thường xuyên để tránh mục, hỏng. Nếu đặt kho lạnh nơi có mái che như nhà, xưởng thì độ bền sẽ rất cao.
 • Kho lạnh: Luôn được lắp đặt trong nhà và có mái che. Nếu lựa chọn panel chất lượng, bảo quản tốt trong quá trình sử dụng thì độ bền kho lạnh không dưới 15-20 năm.

6. Chi phí bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế

 • Container lạnh: Là sản phẩm chuyên dụng trong vận chuyển nên việc sửa chữa, bảo trì có khó khăn hơn so với kho lạnh. Chi phí thay thế thiết bị, thời gian bảo trì, sửa chữa cũng lâu hơn.
 • Kho lạnh: Bảo trì, bảo dưỡng kho lạnh dễ dàng hơn vì máy móc, hệ thống điện được đặt ở không gian rộng hơn. Thiết bị cũng dễ tìm kiếm và thay thế hơn.

7. Lựa chọn đầu tư

 • Đầu tư container lạnh: Linh động cao, dễ dàng di chuyển, có thể để ngoài trời, với giá thành cao gấp đôi kho lạnh, tiêu thụ điện nhiều hơn và chi phí sữa chữa cao hơn.
 • Đầu tư kho lạnh: Lắp đặt tại chỗ, ưu tiên lắp đặt trong nhà, xưởng và nơi có mái che, di chuyển phải thêm chi phí tháo rời và lắp ráp lại, nhưng giá thành rẻ hơn 50% so với container lạnh, ít tốn tiền điện hơn, dễ sửa chữa và bảo trì, bảo dưỡng

Quý khách hàng có nhu cầu phân tích chi phí chính xác của kho lạnh và container lạnh, vui lòng liên hệ với Minh Toàn Container để nhận được bảng phân tích và báo giá Container lạnh đạt tiêu chuẩn Châu Âu với giá thành cạnh tranh nhất.

Liên hệ để được tư vấn:

MINH TOÀN CONTAINER
Địa chỉ: 12 Trịnh Khả, phường Hoà Xuân, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Hotline: 0905 938 935 (Ms Vân)
Email: minhtoancontainer@gmail.com
Website: https://www.minhtoancontainer.vn/

Trân trọng!

Chia sẻ:

© 2019 Minh Toàn Container . All rights reserved . Design by Vietstar Media