Nhà container tại Đà Nẵng

Nhà container tại Đà Nẵng

Nhà container tại Đà Nẵng

Nhà container tại Đà Nẵng thông minh cho cuộc sống tiện nghi ở bất cứ nơi đâu

Công nghệ khoa học kỹ thuật phát triển nhà container cũng ngày càng trở nên hoàn thiện và thông minh hơn. Các kiến ​​trúc sư đã bổ sung các chức năng công nghệ hiện đại vào ngôi nhà container mang đến sự tiện nghi và thoải mái cho khách hàng.

»» Xem ngay: Nhà Container tại Đà Nẵng

Nhà Container thông minh

Ngôi nhà container thông minh rộng 40 feet này được trang bị các tiện nghi như hệ thống điện, ánh sáng thông minh, mái che và hệ thống an ninh. Tất cả các thiết bị trong ngôi nhà container được điều khiển thông qua smartphone hoặc thông qua cử chỉ và ra lệnh bằng giọng nói. Với việc tích hợp chức năng giọng nói làm cho việc điều khiển trở nên thuận tiện hơn cho chủ nhân ngôi nhà.

»» Xem thêm: Nhà Container Coffee tại Đà Nẵng

Các tấm pin mặt trời được lắp đặt trên nóc nhà để đáp ứng nhu cầu năng lượng của ngôi nhà. Tường được ốp bằng vật liệu có thể hút ẩm và tản nhiệt giúp không gian bên trong luôn thoải mái trong tất cả các mùa. Mái nhà được bổ sung hệ thống chứa nước mưa giúp thu gom và tái sử dụng nước mưa làm nước sinh hoạt.

Điểm sáng tạo nhất là hệ thống nhà thông minh tích hợp, cho phép cư dân điều khiển các thiết bị gia dụng, đèn chiếu sáng, hệ thống an ninh gia đình và các vật dụng gia đình tương thích khác thông qua khẩu lệnh. Hệ thống này cũng có thể tự động điều chỉnh mức độ ánh sáng và nhiệt độ bên trong ngôi nhà để tiết kiệm năng lượng. 

Với ngôi nhà container vận chuyển thông minh này, bạn không cần phải dậy chuẩn bị bữa sáng hay mở cửa sổ khi thức dậy vào buổi sáng, vì nó sẽ thay bạn làm tất cả. Đó là một lựa chọn tốt cho các nhà thiết kế đang tìm kiếm một studio và những người có ý tưởng cho một quán cà phê sáng tạo, tiệm làm đẹp hoặc bất kỳ công việc kinh doanh nào khác.

MINH TOÀN CONTAINER
Địa chỉ: 12 Trịnh Khả, phường Hoà Xuân, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Hotline: 0905 938 935 (Ms Vân)
Email: minhtoancontainer@gmail.com
Website: https://www.minhtoancontainer.vn/

Xin cảm ơn!

Chia sẻ:

© 2019 Minh Toàn Container . All rights reserved . Design by Vietstar Media