Nhà container tại Đà Nẵng/Công Ty TNHH MTV Minh Toàn Container

Nhà container tại Đà Nẵng/Công Ty TNHH MTV Minh Toàn Container

Nhà container tại Đà Nẵng/Công Ty TNHH MTV Minh Toàn Container

Nhà container tại Đà Nẵng – Ưu, nhược điểm và chi phí

Nhà container chính xác là những ngôi nhà làm từ các container bằng thép mà bạn thấy chở hàng đi khắp nơi trên xe lửa, xe tải và tàu thủy.

1. Vì sao nhà container đang là xu thế?
 

 

Bên cạnh tính hợp xu hướng, mối quan tâm đến nhà container cũng là một phần của mối quan tâm rộng rãi hơn đến việc tiết kiệm tiền với nhà tiền chế và nhà mô-đun. Nhiều chủ nhà tiềm năng đang tìm kiếm chi phí xây dựng và bảo trì thấp hơn. Cũng có ý kiến ​​cho rằng nhà container đang góp phần vào việc tái chế.

» Xem ngay: Báo giá nhà container mới nhất năm 2022 tại Đà Nẵng

2. Ưu điểm của nhà container

a. Nhà container bền vững

Container được làm từ thép cực kỳ bền và nhà container có thể được thiết kế và xây dựng để trở thành một ngôi nhà lâu dài với chi phí thấp. Các yếu tố thiết kế nhất định như bố trí cửa sổ lớn hoặc cửa kính trượt để đối mặt với ánh nắng mặt trời thích hợp trong khi sử dụng vật liệu sàn đặc biệt và bao gồm cách nhiệt thích hợp cho tường và trần sẽ giúp giảm chi phí làm mát và sưởi ấm trong nhà. 

»» Khám phá mẫu nhà Container đẹp với ý tưởng xây dựng 2022 tại Đà Nẵng

b. Nhà container thân thiện với môi trường

Đối với hầu hết các công ty vận tải biển, chi phí trả lại một container rỗng sau khi vận chuyển vượt quá chi phí đóng một container mới, dẫn đến hàng triệu container cũ không được sử dụng. Tạo nhà container tại Đà Nẵng từ các thùng công-te-nơ cũ được nâng cấp là một cách hoàn hảo để giảm thiểu chất thải, sử dụng các sản phẩm tái chế và cung cấp một giải pháp thay thế bền vững cho việc xây dựng nhà.

c. Nhà container chi phí hiệu quả
 

 

Các Container mới hoặc đã qua sử dụng có thể được mua với giá hợp lý, làm cho những ngôi nhà bằng container trở thành một lựa chọn hợp lý hơn so với việc xây dựng một ngôi nhà truyền thống có cùng kích thước.

» Có thể bạn quan tâm: Lợi ích không ngờ tới của nhà Container tại Đà Nẵng

d. Nhà container có thể tùy chỉnh

Các nhà thiết kế chuyên về xây dựng container cung cấp các thiết kế kiến trúc sáng tạo, cho phép chủ sở hữu nhà có thể thêm các chi tiết cá nhân hóa của riêng hộ. 

3. Nhược điểm của nhà container tại Đà Nẵng

a. Nhà container không phải lúc nào cũng được tái chế hiệu quả

Hầu hết thùng container sử dụng xây nhà đều là loại sử dụng ít lần. Những thùng này có hình thức đẹp, không có vết lõm hoặc rỉ sét, vì vậy chúng rất thích hợp để xây dựng, thay vì những thùng chứa đã hết giá trị sử dụng và có thể bị hỏng sau nhiều năm sử dụng. Việc sử dụng một container gần như mới để xây nhà không thực sự hiệu quả. Bởi lẽ, nếu được tái chế thành thép, chúng có thể tạo ra đủ đinh thép cho 14 ngôi nhà khung có cùng kích thước.

» Tham khảo thêm các sản phẩm tại đây

b. Không gian nhà container hạn chế

Sống trong nhà container tùy chỉnh bao hàm khái niệm về cuộc sống tối thiểu, với hầu hết các ngôi nhà có không gian sống từ 30 mét vuông trở xuống trong các mô hình cơ bản nhất. 

c Chi phí hoàn thiện nhà container có thể đắt tiền

Mặc dù không tốn nhiều chi phí để mua một thùng container, nhưng nó có thể tốn kém khi vận chuyển và làm nơi ở. 

»» Nhà container tại Đà Nẵng đẹp giá rẻ tiện nghi là có thật

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về nhà container từ A đến Z. Hy vọng những thông tin này hữu ích trong việc giúp bạn hiện thức hóa ngôi nhà container mơ ước của mình.

MINH TOÀN CONTAINER
Địa chỉ: 12 Trịnh Khả, phường Hoà Xuân, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Hotline: 0905 938 935 (Ms Vân)
Email: minhtoancontainer@gmail.com
Website: https://www.minhtoancontainer.vn/

Xin cảm ơn!

Chia sẻ:

© 2019 Minh Toàn Container . All rights reserved . Design by Vietstar Media