Container kho tại Đà Nẵng/Công Ty TNHH MTV Minh Toàn Container

Container kho tại Đà Nẵng/Công Ty TNHH MTV Minh Toàn Container

Container kho tại Đà Nẵng/Công Ty TNHH MTV Minh Toàn Container

Tổng hợp những điều cần lưu ý khi chọn thuê container kho tại Đà Nẵng

Những năm gần đây, thị trường bất động sản đang bước vào giai đoạn tăng trưởng mạnh điều này thúc đẩy các chủ đầu tư đẩy mạnh việc xây dựng với nhiều dự án lớn. Với đặc thù gắn chặt với diễn biến thị trường bất động sản nên các nhu cầu về mua bán, cho thuê container khô cũng tăng mạnh. Vậy để mua bán hay cần tìm địa chỉ cho thuê container khô đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả, chúng ta cần lưu ý những vấn đề gì, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn. Cùng Công Ty TNHH MTV Minh Toàn Container theo dõi nhé!

Xác định nhu cầu vận chuyển hàng hóa bằng container khô

Để chọn thuê một container khô phù hợp, bạn nên xác định nhu cầu vận chuyển hàng hóa của mình như thế nào, nhiều hay ít, vận chuyển đi xa hay đi gần, … từ đó sẽ có quyết định lựa chọn loại container khô có kích thước phù hợp. Đây là chú ý cực kỳ quan trọng trong kinh nghiệm chọn thuê container khô. 

Hiện nay trên thị trường cung cấp nhiều loại kích cỡ container khác nhau gồm 10 feet, 20 feet, 40 feet, 45 feet, …Nếu bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa ít thì nên chọn thuê container khô có kích thước nhỏ tương ứng (1 feet =30.48cm). Ngược lại, bạn nên sử dụng một container cỡ lớn sẽ tiết kiệm chi phí hơn là sử dụng nhiều loại nhỏ, vận chuyển nhiều lần. Tránh tình trạng thuê loại có kích thước lớn khi hàng hóa vận chuyển ít gây lãng phí chi phí.

Kiểm tra kết cấu container khô đúng chuẩn

Đây là bước quan trọng nhất để có được một chuyến hàng vận chuyển đến đích thành công. Nếu kết cấu của 1 container kém chất lượng hoặc có vài lỗi xảy ra sẽ ảnh hưởng rất lớn tới hàng hóa bên trong khi vận chuyển, nhất là những khi thời tiết khắc nghiệt như mưa bão, nắng nóng. Việc này cần đến sự quan sát tốt cũng như kinh nghiệm chọn thuê container khô để biết nơi nào và lỗi nào cần kiểm tra trên sản phẩm.

» Xem thêm: Nhà container Coffee

Kiểm tra cấu trúc bên ngoài của container khô

Các khu vực cần lưu ý kiểm tra ở mặt ngoài:

+ 4 mặt thành của container đảm bảo còn nguyên vẹn, không bị móp méo, biến dạng.

+ Vách tường và sàn sạch sẽ, khô ráo, không bị mục thủng, hoen gỉ.

+ Nước sơn còn mới, không bị phai màu.

+ Lớp cao su ở mép cửa không bị hư hỏng hay bong hở. Lớp cao su này có vai trò rất lớn trong việc chống nước, chống bụi bẩn trong quá trình vận chuyển. Nếu các nẹp cao su bị hư hay bong hở làm cho hàng hóa trong có thể bị thấm nước, hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Kiểm tra cấu trúc bên trong của container khô tại Đà Nẵng:

Cần đặc biệt chú ý tới các lỗ thủng bên trong, những lỗ thủng này làm ánh nắng mặt trời nước hay bụi bẩn lọt vào sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng, thậm chí hư hỏng hàng hóa, sản phẩm bên trong container.

Lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ cho thuê container khô uy tín

Tất nhiên hãy lựa chọn những đơn vị cho thuê container khô uy tín, chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực vận tải bằng cách tìm kiếm thông tin từ các phương tiện truyền thông, báo đài, tivi và internet.

Những đánh giá khách quan nhất chính là những phản hồi của những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ cho thuê container của đơn vị đó hay thăm hỏi những người có chuyên môn, có kinh nghiệm về lĩnh vực vận tải.

Tốt nhất, theo kinh nghiệm chọn thuê container khô của nhiều ông chủ doanh nghiệp vận tải hiện nay là hỏi nhận xét của những người đã từng sử dụng sản phẩm và dịch vụ, tại địa chỉ mà mình đang quan tâm.

Hi vọng với những kinh nghiệm hữu ích trên bạn sẽ chọn được nơi cho thuê container chất lượng, giá tốt cho mình.

MINH TOÀN CONTAINER
Địa chỉ: 12 Trịnh Khả, phường Hoà Xuân, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Hotline: 0905 938 935 (Ms Vân)
Email: minhtoancontainer@gmail.com
Website: https://www.minhtoancontainer.vn/

Xin cảm ơn!

Chia sẻ:

© 2019 Minh Toàn Container . All rights reserved . Design by Vietstar Media