Cho Thuê Container Đà Nẵng | Container Đà Nẵng

Cho Thuê Container Đà Nẵng | Container Đà Nẵng

Cho Thuê Container Đà Nẵng | Container Đà Nẵng

Cho thuê Container Đà Nẵng và quy trình cho thuê Container

Dịch vụ cho thuê container tại Đà Nẵng

Những ưu điểm mà chúng ta không thể không nhắc đến khi nói về dịch vụ Cho thuê Container tại Đà Nẵng đầu tiên chính là tiết kiệm chi phí. Rõ ràng, việc đi thuê sử dụng container sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc mua mới, thuê ngoài hay đi tìm mua những chiếc công ten nơ cũ. Bên cạnh đó còn có rất nhiều các ưu điểm khác như: tính linh hoạt trong di chuyển, thời gian lắp đặt nhanh, đảm bảo an toàn, tạo không gian sử dụng phù hợp. Thuê container cũng là phương án và lựa chọn hàng đầu khi mà các đơn vị xây dựng thi công tại các công trường với các tiêu chí: Tiện lợi, an toàn, giá rẻ, nhanh chóng, thủ tục đơn giản…

Hiện nay Cho thuê container giá rẻ khá nhiều trong việc xây dựng thiết kế các công trình. Bằng việc sử dụng các vỏ container cũ, bên cho thuê sẽ cải tạo, gia công thành những chiếc container rất đa dạng và được dùng vào nhiều mục đích khác nhau. Một số nhu cầu thuê chủ yếu trên thị trường như sau:

+ Cho thuê container để làm nhà ở cho công nhân.

+ Cho thuê container làm văn phòng.

+ Cho thuê container làm kho chứa, kho vận chuyển trong một khoảng thời gian nhất định.

Quy trình thuê container tại Đà Nẵng

Quy trình thuê công ten nơ tại Đà Nẵng đòi hỏi bạn phải tìm được bên cung cấp dịch vụ cho thuê uy tín và chất lượng. Điều này sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng dịch vụ thuê sau này của bạn. Nhưng điều đầu tiên bạn phải làm chính là xác định nhu cầu thuê container của mình.

Nhu cầu thuê container của bạn là gì?

Xác định nhu cầu thuê công ten nơ của bạn là việc bạn phải đi trả lời các câu hỏi sau đâu: Bạn thuê container tại Đà Nẵng làm gì? Sử dụng cho hoạt động nào? Trong thời gian bao lâu? Số lượng hàng hóa, người sử dụng thùng công ten nơ là bao nhiêu? Thời gian thuê? Ngân sách cho phép, nằm trong giới hạn nào? Khi đã có cho mình câu trả lời thì bạn đã biết được nhu cầu chính xác của mình là gì.

Tìm nơi cho thuê container tại Đà Nẵng bằng cách nào?

Để giúp các bạn dễ dàng chọn lựa nhà cung cấp, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn có 3 cách lựa chọn đó là:

+ Tìm hiểu thông tin qua bạn bè, người thân, các đối tác làm ăn hoặc các mối quan hệ khác trong ngành. Những người đã từng mua hoặc sử dụng qua dịch vụ mua bán container giá rẻ cho thuê… Họ đã có kinh nghiệm mua hàng, đánh giá nhà cung cấp nên sẽ cho bạn lời khuyên tốt.

+ Tìm hiểu qua mạng internet. Qua google search, bạn có thể tìm cho mình một số địa chỉ hàng đầu về dịch vụ. Hãy xem xét đánh giá của các khách hàng đã sử dụng trước đó.

+ Đến trực tiếp công ty để tìm hiểu. Nếu khoảng cách không quá xa, bạn có thể đến trực tiếp để xem xét chất lượng công ten nơ, đàm phán các điều khoản hợp đồng cho thuê, giá cả…

Liên hệ thỏa thuận và kí kết hợp đồng thuê

Cùng với sự phát triển của các phương tiện thông tin liên lạc, bạn chỉ cần ngồi ở văn phòng, và gọi một cuộc điện thoại nói rõ yêu cầu và mục đích sử dụng sẽ được các nhà cung cấp sẽ tư vấn cho bạn. Mọi việc sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Nhà cung cấp sẽ tư vấn và gửi báo giá, quy cách container mà bạn yêu cầu.

Sau khi đã tiến hành thỏa thuận đi đến thống nhất các yêu cầu về giá cả, các hạng mục thi công, chính sách vận chuyển, bảo hành, phương thức thanh toán, thời gian giao hàng thì sẽ tiến hành kí kết hợp đồng thuê.

Nơi cho thuê container tại Đà Nẵng uy tín chất lượng nhất

Nhận thức được mức độ cạnh tranh ngày càng trở nên khắc nghiệt, Minh Toàn Container đã luôn cố gắng nỗ lực để phát triển và hoàn thiện dịch vụ của mình. Bên cạnh việc đổi mới và nâng cao chất lượng của container cho thuê, chúng tôi còn mở rộng địa bàn kinh doanh dịch vụ của mình đến nhiều tỉnh thành miền Trung như Đà Nẵng, Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quy Nhơn, Bình Định , Phú Yên… Sản phẩm container của chúng tôi có mặt hầu hết các dự án xây dựng, dự án cầu đường, nhà máy lọc hóa dầu, và các khu kinh tế. Vì thế, thương hiệu Minh Toàn Container đã được đông đảo các khách hàng biết đến.

Chúng tôi luôn tự tin là nơi cho thuê container tại Đà Nẵng uy tín và chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu thuê công ten nơ cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Bên cạnh đó, chúng tôi còn tiến hành tư vấn và cung cấp các giải pháp thiết kế thi công  container theo yêu cầu của khách hàng. Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

+ Cho thuê container làm kho, container 20feet, container 40feet, container 45feet. Chất lượng từ 70%- 90%, đảm bảo khả năng bảo quản cất giữ hay vận chuyển hàng hóa an toàn chất lượng.

+ Cho thuê container văn phòng  20feet, 40feet. Container văn phòng, kho chứa, nhà ở cho cán bộ công nhân viên, hỗ trợ lắp đặt nội thất điều hòa, quạt, bồn vệ sinh, nhà tắm… theo yêu cầu của khách hàng.

+ Cho thuê các loại container Đà Nẵng cải tạo theo yêu cầu theo mục đích sử dụng của khách hàng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

MINH TOÀN CONTAINER
Địa chỉ: 12 Trịnh Khả, phường Hoà Xuân, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Hotline: 0905 938 935 (Ms Vân)
Email: 
minhtoancontainer@gmail.com
Website: https://www.minhtoancontainer.vn/

Chia sẻ:
Tin liên quan

© 2019 Minh Toàn Container . All rights reserved . Design by Vietstar Media