Cho Thuê Container Đà Nẵng | Container Đà Nẵng

Cho Thuê Container Đà Nẵng | Container Đà Nẵng

Cho Thuê Container Đà Nẵng | Container Đà Nẵng

Giới thiệu

Minh Toàn Container chúng tôi tự hào là công ty chuyên cung cấp các loại container uy tín tại thị trường Đà Nẵng và các tỉnh thành khác, được các đơn vị xây dựng, vận tải và các công ty nước ngoài đánh giá cao về sự chuyên nghiệp về dịch vụ container Minh Toàn Đà Nẵng.

Các sản phẩm & dịch vụ của Minh Toàn Container bao gồm:

Container rỗng sản xuất mới 100%. 10, 20, 40ft tiêu chuẩn Quốc tế, đủ điều kiện vận tải đường biển.

Container Văn phòng: Thiết kế như một văn phòng di động cho các công trường xây dựng, KCN rất dễ dàng di chuyển và tiết kiệm diện tích cũng như chi phí.

Container thiết kế theo yêu cầu: Thiết kế theo yêu cầu của khách hàng như: Nhà bảo vệ, Toilet di động, Container chồng tầng, nhà Container lắp ghép…

Container Rỗng đã qua sử dụng: Cung cấp tất cả các chủng loại Contianer mới sản xuất trong vong 5 – 10 năm đáp ứng tiêu chuẩn vận chuyển Cargoworthy, làm kho chứa hàng

Dịch vụ cho thuê container: Cho thuê container tại Đà Nẵng, cho thuê container văn phòng, container làm kho 20feet, 40feet tại khu vực miền Trung như: Container Quảng Nam, Container Huế, Container Quảng Ngãi, Container Bình Định, Container Quảng Bình, Container Gia Lai, Container Khánh Hòa...

Vận chuyển đường bộ- đường biển: Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ, đường biển trong nước và quốc tế, Đại lý vận tải, chuyển phát nhanh trọn gói, chuyên nghiệp.

cho thuê container các loại

Sản phẩm của Minh Toàn Container luôn được các công ty Xây dựng, Công ty Vận tải, các Nhà thầu trong nước và ngoài nước tin dùng. Các dự án, KCN, Khu đô thị, mà Minh Toàn Container đã cấp có thể kế đến một số dự án lớn như: Nhà máy lọc dầu Dung Quất. Đặc biệt là các KCN tại Đà Nẵng và các tỉnh lân cận như:  điện Vũng Áng ( Hà Tĩnh), Nhà máy lọc dầu Nghi Sơn (Thanh Hóa).
Quý khách có thể gọi cho chúng tôi tư vân về cho thuê container, mua bán container các loại hoàn toàn miễn phí theo thông tin dưới đây. 

MINH TOÀN CONTAINER ĐÀ NẴNG
Address: 12 Trịnh Khả, phường Hoà Xuân, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Hotline:
0905.694.934 -  0905.938.935

Chia sẻ

© 2019 Minh Toàn Container . All rights reserved . Design by Vietstar Media