Container Kho tại Đà Nẵng

Container Kho tại Đà Nẵng

Container Kho tại Đà Nẵng

Container Kho tại Đà Nẵng Và Những Lợi Ích Trong Quá Trình Sử Dụng

Hiện nay, việc sử dụng container kho tại Đà Nẵng chứa hàng hóa đang dần trở lên phổ biến hơn đối với các đơn vị. Với ưu thế nổi trội về giá cả hợp lý, container kho đang ngày càng trở lên có sức hút thu hút được sự quan tâm của nhiều người, nhiều lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên, điều mà khách hàng quan tâm là giá bán container kho tại thời điểm hiện nay.

Container kho

Giá bán container kho tại Đà Nẵng tùy theo chất lượng, chủng loại, thời điểm

Container kho tại Đà Nẵng hay còn được gọi là công ten nơ hoặc là thùng container rỗng được chế xuất từ thép hợp kim có hình dạng chữ nhật. Có thể chịu được nhiều tác động từ bên trong cũng giống như bên ngoài.

Chính vì thế đây là dòng sản phẩm được sử dụng làm kho chứa hàng, hoặc là phương tiện vận tải rất hữu ích. Container kho không chỉ được sử dụng trong nước mà nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới rất tin dùng loại sản phẩm này.

»» Container kho tại Đà Nẵng là gì? Tìm hiểu các loại container kho thông dụng hiện nay

Tuy nhiên giá bán container kho 20 feet, 40 feet cũ có những loại chất lượng như sau:

Loại từ 50% tới 60%, loại từ 70% tới 75%, loại từ 75% tới 80%, chính vì thế mà giá container kho cũng vì đó mà thay đổi theo. Hoặc giá cả có thể thay đổi theo từng thời điểm khác nhau.

Vì vậy, để biết chính xác giá bán. Bạn có thể liên hệ trực tiếp nhà cung cấp để tham khảo về chất lượng. Cũng như đơn giá vận chuyển về công trình.

Kích thước container kho tại Đà Nẵng rất phong phú, đa dạng

Bán container kho tại Đà Nẵng là dòng sản phẩm được nhiều quốc gia trên thế giới biết đến và tin dùng nên chúng có những kích thước chuẩn đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 18185-1: 2007 (Đây là một hệ thống để xác định và trình bày thông tin về con dấu điện tử container chở hàng)

Kích thước container như sau:

Loại container kho 20 feet:

Kích thước bên ngoài:

+ Rộng 2,440 mm – 8 ft

+ Cao 2,590 mm – 8 ft 6 inch

+ Dài 6,060 mm – 20 ft

Kích thước bên trong:

+ Rộng 2,352 mm – 7 ft 8.6 inch

+ Cao 2,395 mm – 7 ft 10.3 inch

+ Dài 5,898 mm – 19 ft 4.2 inch

Khối lượng 33.2 cu m – 1,173 cu ft

Trọng lượng cont 2,200 kg – 4,850 lbs

Trọng lượng hàng 28,280 kg – 62,346 lbs

Trọng tải tối đa 30,480 kg – 67,196 lbs

Loại container kho 40 feet:

Kích thước bên ngoài:

+ Rộng 2,440 mm – 8 ft

+ Cao 2,590 mm – 8 ft 6.0 in

+ Dài 12,190 mm – 40 ft

Kích thước bên trong:

+ Rộng 2,350 mm – 7ft 8.5 in

+ Cao 2,392 mm – 7 ft 10.2 in

+ Dài 12,032 mm – 39 ft 5.7 in

Khối lượng 67.6 cu m – 2,389 cu ft

Trọng lượng cont. 3,730 kg – 8,223 lbs

+ Container kho 40 feet: Có diện tích khoảng  28 m2, chiều dài là 12 m, chiều cao là 2,6m, chiều rộng là 2,5m. Với giá vỏ container cũ hợp lý phù hợp với thị hiếu và nhu cầu của quý khách.

+ Container kho 40 feet HC: Có diện tích là 28 m2, chiều dài là 12m, chiều cao là 2,9m, chiều rộng là 2,5m. Loại container này có diện tích lớn nên chúng thường ít được sử dụng và thường hay để chở hàng hóa chuyên dụng có khối lượng và kích thước lớn.

Container kho là sản phẩm được nhiều người sử dụng. Vì phần lớn lượng hàng giao thương trong nước và quốc tế là bằng đường biển rất cần những thùng container để vận chuyển hàng hoá. Vì đặc tính của vỏ container có khả năng chống chịu gió, nước biển mặn. 

Sự đa dạng về các loại hình mua bán container kho tại Đà Nẵng

Sự ra đời của container kho đóng góp vai trò quan trọng trong quá trình vận chuyển giao lưu phát triển kinh tế, không những vậy còn thúc đẩy việc giao thương hàng hóa giữa trong nước và các quốc gia khu vực.

+ Container khô hay còn gọi là container kho: là loại container thường được sử dụng để chở hàng khô, loại container này được sử dụng phổ biến nhất trong vận tải biển, đất liền. Thường hay vận chuyển lương thực và các kiện hàng xuất nhập khẩu.

+ Container hàng rời là loại container thường cho phép xếp hàng rời khô từ trên nóc xuống và dỡ hàng từ 2 bên hoặc bên dưới đáy

+ Container kho tại Đà Nẵng theo thiết kế là từ những thùng container chúng ta hoán cải thành container văn phòng, nhà container theo thiết kế, quán cafe container.

Với sự đa dạng về container kho giá rẻ chúng tôi không những chiếm được nhiều tình cảm của nhiều khách hàng mà ngay cả những khách hàng khó tính nhất cũng đều rất hài lòng. không chỉ có giá bán container cũ hợp lý mà sản phẩm container từ công ty chúng tôi cũng đều là những sản phẩm chất lượng bởi từng khâu trong quá trình sản xuất chúng tôi đều đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật.

Vai trò của container kho tại Đà Nẵng và các lợi ích trong sử dụng.

Các sản phẩm container trong đó có container kho không chỉ mang lại lợi ích kinh tế cho công ty mà còn góp phần không nhỏ vào sự phát triển kinh tế chung của đất nước vì tầm quan trọng cũng như vai trò của container kho trong thời buổi hiện nay là không ai có thể phủ nhận được.

  • Là phương tiện vận chuyển hàng hoá vô cùng tiện lợi
  • Container kho chứa hàng rất tốt vì có thể chống chịu mọi loại thời tiết mưa nắng, bão gió…
  • Giúp tiết kiệm diện tích đất vì container kho có khả năng chồng tầng hiệu quả
  • So với cách xây nhà truyền thống thì công ty chúng tôi có giá vỏ container rẻ lại không mất thời gian và chi phí tài chính trong việc xây dựng móng.
  • Có thể di chuyển công trình một cách dễ dàng, rất thích hợp tại những khu dự án thi công công trình.

Địa chỉ nào bán container kho tại Đà Nẵng chất lượng tốt, uy tín.

Công Ty TNHH MTV Minh Toàn Container luôn là địa chỉ tin cậy cho những khách hàng có nhu cầu cần mua container kho để sử dụng. Với giá cả hợp lý, chất lượng vượt trội và bảo hành lâu dài.

Là một trong những địa chỉ bán container kho 20 feet, 40 feet được khách hàng biết đến nhiều nhất trong hơn 10 năm qua tại khu vực miền Nam. Với sản phẩm container kho đạt chất lượng từ 70% trở lên. Cho thời gian sử dụng lên đến 10 -15 năm.

Nếu bạn có nhu cầu mua hoặc thuê container kho tại Đà Nẵng, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

MINH TOÀN CONTAINER
Địa chỉ: 12 Trịnh Khả, phường Hoà Xuân, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Hotline: 0905 938 935 (Ms Vân)
Email: minhtoancontainer@gmail.com
Website: https://www.minhtoancontainer.vn/

Rất mong nhận được sự quan tâm hợp tác!

Trân trọng.

Chia sẻ:

© 2019 Minh Toàn Container . All rights reserved . Design by Vietstar Media